Samsung đáp ứng nhu cầu giới trẻ với dòng Galaxy A

Galaxy A series của Samsung hướng đến người dùng trẻ chuộng lối sống tối giản, nhiều trải nghiệm trên cùng một thiết bị, đi cùng mức giá vừa túi tiền.

Thiết kế giản lược chi tiết

Lối sống tối giản (minimalism) là trào lưu ngày càng được nhiều người, đặc biệt là giới trẻ hưởng ứng. Bốn đại diện dòng Galaxy A bao gồm Galaxy A10s, Galaxy A20s, Galaxy A30s và Galaxy A50s mang phong cách thiết kế tối giản với màn hình vô cực chiếm trọn mặt trước. Mặt lưng và khung viền lược giản tối đa các chi tiết. Nhờ vẻ ngoài không rườm rà giúp bộ tứ sản phẩm từ Samsung đem tới cho người dùng trẻ sự thuận tiện trong trải nghiệm sử dụng.

Để tạo điểm nhấn cho thiết bị đồng thời giúp bạn trẻ thể hiện gu thẩm mỹ, hãngđa dạng hóa lựa chọn màu sắc thiết bị theo nhiều phong cách. Bạn trẻ yêu thích sự đơn giản có thể chọn màu đen, trắng. Trong khi đó những người cá tính nổi trội hơn có thể cân nhắc các lựa chọn xanh dương, xanh lá, đỏ…


Thiết kế tối giản là điểm chung trên dòng Galaxy A.

Thiết kế tối giản là điểm chung trên dòng Galaxy A.

Bộ đôi Galaxy A30s và Galaxy A50s còn thêm ấn tượng bằng họa tiết vân kim cương trên mặt lưng của máy. Để không phá vỡ đường nét tối giản trên hai smartphone, nhà sản xuất chọn cách cho các đường vân ẩn hiện theo ánh sáng môi trường.

Đa trải nghiệm trên cùng thiết bị

Không chỉ là hình thức bên ngoài, các mẫu smartphone Samsung còn đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí trên một thiết bị duy nhất. Màn hình vô cực kích thước lớn đi cùng thời lượng pin cao trong phân khúc mang đến trải nghiệm sử dụng thoải mái, không gián đoạn suốt ngày dài.

Bốn smartphone dòng A của Samsung còn trang bị nhiều camera và đa dạng các tính năng chụp, biến chiếc điện thoại trở thành máy chụp ảnh cho các chuyến du lịch, đi chơi cùng bạn bè của các bạn trẻ. Galaxy A10s nổi trội trong phân khúc phổ thông với cụm camera kép 13 megapixel và 2 megapixel.

Galaxy A cho giới trẻ chuộng tối giản - 3

Với Galaxy A, nhu cầu của giới trẻ được thỏa mãn trong một thiết bị.

Trong khi đó ba sản phẩm Galaxy A20s, Galaxy A30s và Galaxy A50s có thêm của camera góc siêu rộng, giúp giới trẻ có thêm cách check-in thu trọn mọi thứ chung quanh vào một khung hình đầy độc đáo. Bộ đôi camera còn lại cho phép chụp ảnh xóa phông.

Mức giá phù hợp túi tiền bạn trẻ

Sống tối giản còn đề cao tinh thần tiết kiệm, chi tiêu những thứ phù hợp với tài chính bản thân. Các smartphone Galaxy A của Samsung được đánh giá có mức giá phù hợp với khả năng chi tiêu của nhiều người dùng trẻ hiện nay.

Khả năng chụp ảnh là điểm nhấn trên dòng Galaxy A.

Khả năng chụp ảnh là điểm nhấn trên dòng Galaxy A.

Các thiết bị đều thuộc phân khúc tầm trung và phổ thông. Samsung đồng thời hỗ trợ chương trình trả góp 0%. Người dùng trả trước 990.000 đồng để sở hữu Galaxy A30s, Galaxy A50s, Galaxy A51 và từ 99.000 đồng cho Galaxy A10s, Galaxy A20s.

Bảo An


Nguồn:vnexpress