Samsung có thể ra mắt mobile thông minh gập vuông mỏng và rẻ hơn vào năm 2020

Samsung đang trên đà chuẩn bị cho ra mắt chiếc mobile thông minh gập đầu tiên Galaxy Fold. Thế nhưng Galaxy Fold còn chưa ra mắt, tin đồn về một chiếc mobile thông minh gập thứ hai của Samsung ra mắt trong năm 2020 đã rộ lên. Theo báo cáo của Bloomberg, chiếc mobile thông minh gập thứ hai của Samsung sẽ có màn hình khoảng 6,7 inch, có thể gập màn hình vào trong và tạo nên khung hình vuông nhỏ gọn. Đây sẽ là chiếc mobile thông minh gập mỏng và hợp với túi tiền hơn so với chiếc Galaxy Fold có giá 1.980 USD. Máy sẽ có một camera nằm ở trong màn hình và hai camera khác ở bên ngoài. Cũng có tin cho rằng Samsung đang hợp tác với nhà tạo mẫu nổi tiếng Thom Browne để hoàn thiện phần thiết kế nhằm thu hút thêm khách hàng.

Chiếc điện thoại cảm ứng gập này có phần giống với một loại mặt hàng mobile thông minh gập khác có tên Motorola RAZR đang được Lenovo phát triển. Hồi tháng 3, Bloomberg cũng từng cho biết Samsung đang phát triển một thiết bị gập kiểu vỏ sò và có thể sẽ ra mắt trong năm nay.

Theo Bloomberg, Samsung đang thử nghiệm màn kính siêu mỏng có thể bẻ cong để sử dụng cho chiếc mobile thông minh gập mới của hãng. Chiếc Galaxy Fold sử dụng tấm màn nhựa dẻo bảo vệ bởi film polymer dày cho phần màn hình gập.

Nguồn: ictnews