Samsung chính thức ra mắt mẫu sản phẩm máy lọc không khí tại thị trường Việt Nam, giá chỉ từ 6.4 triệu đồng

Samsung Việt Nam vào thời điểm ngày hôm nay (25/11) đã chính thức ra mắt và mở bán mẫu sản phẩm Máy lọc không khí tại Việt Nam.

Samsung chính thức ra mắt dòng sản phẩm máy lọc không khí tại thị trường Việt Nam, giá chỉ từ 6.4 triệu đồng - Ảnh 1.

Samsung cho biết mẫu sản phẩm máy lọc không khí của hãng được áp dụng các công nghệ với hệ thống lọc tiên tiến có tốc độ lọc sạch không khí cao. Hệ thống lọc nhiều lớp đảm bảo lọc sạch 99,97% bụi mịn và các loại khí độc hại trong không khí. Bộ lọc thô giúp lọc bỏ các loại bụi tổng hợp có kích thước lớn, lông thú cưng. Bộ lọc khử mùi than hoạt tính giúp lọc các hợp chất khí độc hại Formaldehyde, Benzene, Ammonia, Toluene, Acetic Acid,… Bộ lọc HEPA lọc bụi siêu mịn, diệt vi khuẩn & nấm mốc.

Samsung chính thức ra mắt dòng sản phẩm máy lọc không khí tại thị trường Việt Nam, giá chỉ từ 6.4 triệu đồng - Ảnh 2.

“Ô nhiễm không khí đang là vấn đề mà người Việt Nam quan tâm nhất hiện nay. Việc sống một nguồn không khí sạch, ít nhất là trong nhà riêng là một nhu cầu lớn đối với nhiều hộ dân cư thành thị, nơi chất lượng không khí ô nhiễm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của mọi người. Thông qua mẫu sản phẩm Máy lọc luồng gió mới của Samsung với nhiều công nghệ hiện đại cùng hệ thống lọc hiệu quả giúp loại bỏ các loại bụi bẩn có hại, chúng tôi kỳ vọng sẽ đưa tới cho người sử dụng Việt Nam một giải pháp giúp cho chất lượng không khí tại nhà luôn trong lành, phù hợp với các gia đình hiện đại, giúp bảo vệ sức khỏe cho các tất cả mọi người trong nhà.” – Ông Suh Kyung Wook, Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam cho biết.

Samsung chính thức ra mắt dòng sản phẩm máy lọc không khí tại thị trường Việt Nam, giá chỉ từ 6.4 triệu đồng - Ảnh 3.

Sẽ có 4 mẫu máy lọc không khí được Samsung phân phối tại thị trường Việt Nam, bao gồm AX60R5080, AX40R3030, AX34R3020 và AX40R3020, phù hợp với nhiều điều kiện sinh hoạt, diện tích phòng và nhu cầu sử dụng khác nhau của từng hộ dân cư (60m², 40m² và 34m²).

Samsung chính thức ra mắt dòng sản phẩm máy lọc không khí tại thị trường Việt Nam, giá chỉ từ 6.4 triệu đồng - Ảnh 4.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm máy lọc không khí Samsung

Máy lọc sạch nhanh và hiệu quả với bộ cảm biến thông minh kết nối đèn hiện thị 4 chế độ để cung cấp cho người dùng thông tin chính xác về điều kiện chất lượng không khí hiện tại trong nhà. Các sản phẩm được gia công dễ vận hành và bảo trì, người dùng có thể mở nắp và vệ sinh định kỳ vỏ nhựa bên ngoài hoặc thay/bảo trì bộ lọc mà không cần kéo máy khỏi tường.

Hiện các sản phẩm Máy lọc không khí Samsung đang được phân phối tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc từ ngày 25/11/2019 với cái giá bán lẻ đề nghị như sau:

– AX60R5080: 11.290.000 đồng

– AX40R3030: 7.490.000 đồng

– AX34R3020: 6.790.000 đồng

– AX40R3020: 6.390.000 đồng

Samsung dùng ảo ảnh thị giác để ‘đá xoáy’ LG trong quảng cáo TV mới
Theo Trí Thức Trẻ

Link bài gốcCopy link

Nguồn: genk