Samsung chỉ bán được 400.000-500.000 smartphone Galaxy Fold, thấp hơn nhiều so với kỳ vọng

Koh Dong Jin, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của bộ phận di động Samsung, cho biết: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bán được 400.000 đến 500.000 điện thoại thông minh Galaxy Fold”

Trở lại vào cuối năm 2019, có thông tin Samsung đã bán được một triệu máy smartphone có thể gập lại Samsung Galaxy Fold. Tuy nhiên, công ty đã phải nhanh chóng rút lại con số đó, tuyên bố đây là mục tiêu bán hàng chứ không phải doanh số thực tế. Và bây giờ chúng ta đã biết con số bán hàng thực tế là gì – và nó không hề ấn tượng chút nào.

Phát biểu với báo chí tại CES 2020, Koh Dong Jin, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của bộ phận di động Samsung, cho biết: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bán được 400.000 đến 500.000 điện thoại thông minh Galaxy Fold”, theo hãng tin Yonhap News Agency.

Rõ ràng, con số mới được công bố là một bước “thụt lùi” mạnh so với các báo cáo ban đầu và so với các mục tiêu bán hàng của Samsung. Tuy nhiên, nó cũng vẫn là một con số rất đáng nể đối với một thiết bị đắt tiền như Samsung Galaxy Fold.

Với mức giá 1.980 USD, Samsung Galaxy Fold đắt gấp đôi so với một chiếc flagship hàng đầu và với yếu tố hình thức kiểu gập lại, mua Galaxy Fold cũng có thể được coi là “mua hàng rủi ro”, vì người mua không chắc chiếc điện thoại có dùng ổn không.

Nguồn: ictnews