ROG Phone II chính hãng giá 22 triệu đồng, mở bán độc quyền ở Cell phone S

Để đảm bảo hiệu suất duy trì tối đa, hệ thống làm mát GameCool II thế hệ thứ hai trong ROG Phone II với họa đồ thiết kế buồng hơi 3D mới, cho phép loại bỏ nhiệt từ thiết bị đảm bảo hơn. Ngoài ra, chiếc quạt làm mát AeroActive II dòng thế hệ mới với các cánh quạt được gia công lại, cung cấp nhiều luồng khí hơn vào hệ thống tản nhiệt ROG Aerodynamic. Phụ kiện làm mát này mang đến khả năng hoạt động êm ái, với độ ồn 24dBA – êm hơn 4 lần so với họa đồ thiết kế ban đầu.

ROG Phone II sở hữu thiết kế công thái học cho việc chơi game màn hình ngang. Công nghệ AirTrigger II được nâng cấp cung cấp các điều khiển cảm ứng siêu âm cực kỳ chính xác với độ trễ chỉ 20ms.

Cổng sạc USB-C bên cạnh độc đáo và giắc cắm âm thanh 3.5 mm cho phép người dùng giữ điện thoại của họ ở phương ngang. Nhờ đó, tai nghe hoặc cáp sạc được cắm vào mà không bị cản trở trong các phiên chơi game kéo dài. Hệ thống loa kép mặt trước được đặt phía trước điện thoại. Tính năng Wi-Fi đa ăn-ten đột phá được gia công để mang lại hiệu suất ở chế độ nằm ngang đạt mức tối đa.

Asus cũng đưa tới cho mẫu điện thoại này nhiều phụ kiện độc đáo như ốp lưng ROG AeroCase được tặng kèm; kết nối màn hình không dây ROG WiGig Display Dock Plus, tay cầm Rog Kunai,…

Tại thị trường Việt Nam, ROG Phone II sẽ được mở bán độc quyền tại Cellphone S với 3 mức giá: 21,99 triệu đồng cho bản ROG Phone II (12GB RAM/512GB ROM) và 24,990 triệu đồng cho bản ROG Phone II Ultimate Edition (12GB RAM/1TB ROM)

Nguồn: ictnews