Rockstar Games gỡ bỏ tấm banner Red Dead Redemption 2 để chuẩn bị quảng cáo GTA 6 ?

Mặc dù hiện tại vẫn chưa có bất kỳ gợi ý nào về việc phát hành GTA 6 tuy nhiên gần đây nhà phát triển Rockstar Games đã bất ngờ trang trí lại tấm banner quảng cáo khổng lồ khiến một số game thủ tự hỏi liệu đây liệu có phải là một thông báo về dự án mới của nhà phát triển này hay không?

Rockstar Games gỡ bỏ tấm banner Red Dead Redemption 2 để chuẩn bị quảng cáo GTA 6 ? - Ảnh 1.

Cụ thể thời điểm đầu tháng này, trang tin Edinburgh Live đã ghi nhận việc Rockstar đã gỡ bỏ banner quảng cáo Red Dead Redemption 2 khổng lồ ở phía trước trụ sở của hãng nhằm đề quảng cáo một tựa game khác. Mặt tiền của toà nhà Rockstar North trước đây luôn giữ vai trò như một tấm biển quảng cáo khổng lồ, từng quảng cáo tựa game Grand Theft Auto V phát hành năm 2013. Tấm banner thể hiện 3 nhân vật chính của GTA V là Micheal, Trevor và Franklin được treo suốt từ năm 2013 cuối cùng cũng sẽ được thay thế bằng một quảng cáo theo chủ đề Red Dead Redemption 2 vào năm ngoái. Tấm banner có sự góp mặt của hân vật chính Arthur Morgan cùng với trích dẫn Outlaws for Life. Và lần này, tấm banner của Red Dead Redemption 2 tiếp tục được gỡ xuống chuẩn bị thay thế cho một cái gì đó mới hơn, được game thủ cho là GTA 6.

Rockstar Games gỡ bỏ tấm banner Red Dead Redemption 2 để chuẩn bị quảng cáo GTA 6 ? - Ảnh 2.

Trong khi một tấm banner quảng cáo mới chưa chắc là thông báo chính thức của Rockstar Games tuy nhiên việc trang trí lại đã làm khơi dậy trí tưởng tượng của người hâm mộ và cộng đồng game thủ. Với tiền lệ Rockstar đã thực hiện với 2 tựa game trước đó, việc gỡ tấm banner cũ có thể Có nghĩa là Rockstar Games đang chuẩn bị quảng cáo cho một cái gì đó mới.

Với khoảng cách thời gian phát hành giữa GTA V và Red Dead Redemption 2, một tiết lộ về tựa game mới khó có thể xảy ra ở thời điểm này. Tuy nhiên không có gì là không thể xảy ra khi vào đầu mùa hạ này, Strauss Zelnick – CEO của nhà phát hành Take-Two Interactive đã cho biết rằng khoảng cách 8 năm giữa các tựa game của Rockstar là quá lâu để chờ đợi GTA 6, công ty mẹ muốn Rockstar phải ra mắt game nhanh chóng hơn.

Rockstar Games gỡ bỏ tấm banner Red Dead Redemption 2 để chuẩn bị quảng cáo GTA 6 ? - Ảnh 3.

Có ý kiến cho rằng hệ máy chơi game console tiếp theo là XBOX Project Scarlett và PS5 được đồn đại sẽ phát hành vào khoảng năm tới, Rockstar có thể đang chờ đời thời gian đó để tung ra những thông tin đầu tiên về phần game tiếp theo của dòng game GTA. Hoặc cũng có thể hãng sẽ tung ra phần tiếp theo của Bully chứ không phải là một GTA mới, khi gần đây có mặt trên thị trường các thông tin rò rỉ về Bully 2.

Game đỉnh Red Dead Redemption đã có bản remastered trên PC, nhưng máy phải siêu khỏe mới chiến nổi max setting

Nguồn: GameK