Riot và những nỗ lực kết hợp Liên Minh Huyền Thoại với game bắn súng

Theo những gì mà Riot Games hé lộ thì Project A sẽ có gameplay bắn súng với các hero sở hữu skill riêng, giống như là Overwatch nhưng lại đòi hỏi người chơi có kỹ năng xử lý, aim, chiến thuật chiếm đường đánh cứ điểm tương đối khó của CS:GO. Trò chơi lấy bối cảnh tương lai gần trên Trái Đất nên không xa lạ lắm.

Các nhân vật ‘cầm súng’ trong Project A là những vị tướng lấy cảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại nên game thủ sẽ có cảm giác vô cùng thân thuộc. Bộ skill của hero hết sức đa dạng bao gồm cả che đường, tung hỏa mù, tạo sát thương diện rộng, thậm chí là là hồi sinh, hồi máu… hứa hẹn sẽ khiến người chơi phải mê mệt.

Riot và những nỗ lực kết hợp Liên Minh Huyền Thoại với game bắn súng - Ảnh 1.

Project A đã chiêu mộ những nhà phát triển kỳ cựu, những người có niềm đam mê và thâm niên kinh nghiệm nằm trong lĩnh vực bắn súng góc nhìn thứ nhất. Bao gồm các nhà tạo mẫu những bản đồ nổi tiếng cũng như chế độ nhiều người chơi của CS:GO, Call of Duty, Halo và Destiny. Không những thế là cả những họa sĩ, người kiến trúc, nhà phân tích chất lượng và hãng sản xuất của những thể loại game bắn súng khác nhau.

Đồng thời, NSX cũng cho biết rằng họ vô cùng chăm chút về mặt kỹ thuật để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi với ping thấp ở mọi server, tốc độ khung hình sẽ rất nhanh và mượt mà. Đáng nhớ nhất là tình trạng hack chẳng thể nào lộng hành như ‘vết xe đổ’ của PUBG.

Tổng hợp 5 tựa game kinh dị sinh tồn để hù dọa chính bản thân mình mình trong dịp Halloween này

Nguồn: GameK