Resident Evil mới hé lộ gameplay co-op tuyệt đỉnh

Tại Tokyo Games Show 2019, Capcom đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về gameplay của dự án Resident Evil mới. Có tên gọi Project Resistance, đây sẽ là một tựa game coop nằm trong vũ trụ của Resident Evil.

Trong quá khứ, Resident Evil đã từng có một tựa game Coop được coi là một bước đi mạo hiểm nhưng chưa thực sự được đón nhận một cách đúng đắn. Đó là Resident Evil Outbreak được phát hành trên hệ máy PS2 vào năm 2003. Dù được nhìn nhận cao khi có phần đồ họa tân tiến cũng như nhiều yếu tố vui nhộn, song việc thiếu đi nhiều yếu tố cần thiết cho một tựa game Coop cũng như thể loại game như vậy chưa thực sự phố biến vào thời bấy giờ khiến Outbreak sớm bị đưa vào quên lãng. Nhưng với sự hiện đại của công nghệ cũng như thị hiếu được trải qua game cùng nhau của cộng đồng game thủ, Project Resistance được kỳ vọng sẽ làm tốt những gì mà Outbreak đã bỏ dở.

Resident Evil mới hé lộ gameplay co-op tuyệt đỉnh - Ảnh 1.

Theo nhiều thông tin rò rỉ, Project Resistance sẽ là cuộc hành trình của bốn con người trong trường hợp rất khó khan phải chiến đấu để sinh tồn trong những khu cơ sở khoa học của tập đoàn Umbrella. Họ sẽ liên tục phải chạy trốn trước những đợt tấn công nguy hiểm từ lũ zombie và và cả những sinh vật đột biến kì dị như Licker, Tyrant (Mr. X) từ Resident Evil 2 hoặc có thể là một chủng loài nguy hiểm và kinh dị hơn (Nemesis). Một thông tin thú vị khác cũng cho hay, game cũng sẽ đưa người chơi trở thành một tay giám đốc bất chính trong trụ sở của Umbrella, sử dụng tất cả các công cụ bạo lực nhất của mình để ngăn chặn nhóm người này có thể sống sót trở ra.

Toát mồ hôi với vẻ ngoài siêu nóng bỏng của “cô bé bán hoa” Aerith trong Final Fantasy VII Remake

Nguồn: GameK