Resident Evil 3 Remake đã sẵn sàng ra mắt vào năm 2020 ?

Năm 2019 đã sắp kết thúc, trước mắt game thủ là một năm 2020 với tương đối nhiều bom tấn đang chờ đợi. Trong những số ấy, Resident Evil 3: Nemesis Remake là cái tên thu hút được không ít kỳ vọng. Sau thành công của Resident Evil 2 Remake, fan hâm mộ đang rất trông chờ vào các dự án làm lại tiếp theo của Capcom.

Resident Evil 3 Remake đã sẵn sàng ra mắt vào năm 2020 ? - Ảnh 1.

Quay trở về quá khứ, chúng ta còn nhớ ở thời điểm những năm cuối của thập niên 90, khi sự đi lên của Resident Evil 2 đã kéo dài, Capcom muốn tiếp tục ra mắt các phần tiếp theo của dòng game. Nhà sáng tạo Shinji Mikami đã đề xuất thực hiện một phiên bản Resident Evil mới với sự bổ sung của nhân vật Jill Valentine bên cạnh 2 nhân vật xuyên suốt thành phố là Leon và Claire. Với tên gọi Resident Evil 3: Nemesis, tựa game này được coi như là một sự bổ sung đầy đủ cho những gì đã diễn ra trong RE2. Đồng thời, sợi dây liên kết nội giữa hai phần rất chặt chẽ và giúp người chơi nhanh chóng nhập cuộc.

Cho đến hiện tại, sau khi bản làm lại của Resident Evil 2 ra mắt, với tương đối nhiều những hiệu ứng tích cực của tựa game, nhiều fan hâm mộ cho rằng Capcom có lẽ sẽ không bỏ mặc RE3. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, hãng sản xuất RE2 là ông Yoshiaki Hirabayashi khi được hỏi về khả nắng ra mắt bản làm lại Resident Evil 3 giống như người tiền nhiệm của nó, ông chỉ cho hay bản làm lại này được thực hiện dựa trên yêu cầu của không ít fan, và họ cũng cần những sự ủng hộ lớn như thế để tiến hành RE3.

Theo một số nguồn tin đang tin cậy, RE3 Remake sẽ ra mắt vào năm 2020, có thể sẽ tích hợp trên cả các nền tảng console mới như PS5 và Xbox Scarlett.

Nhà mạng chặn web đen, lượng tìm kiếm từ khóa khiêu dâm trên Google Việt Nam tăng đột biến
Theo Helino

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK