Realme ra mắt Realme Watch giá 50 USD và Realme Smart TV giá từ 170 USD

Realme là thương hiệu con của OPPO, đã gặt hái được không ít thành công tại các thị trường mới phát triển như Ấn Độ, trở thành 1 trong những thương hiệu điện thoại cảm ứng phát triển nhanh nhất trên toàn cầu. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở kinh doanh điện thoại cảm ứng, Realme còn có tham vọng lấn sân sang mảng công nghệ đời sống, giống với Xiaomi.

Realme vừa mới cho ra mắt chiếc smartwatch và smart TV đầu tiên của mình.

Realme ra mắt Realme Watch giá 50 USD và Realme Smart TV giá từ 170 USD - Ảnh 1.

Realme Watch có cấu tạo mặt đồng hồ hình vuông, kích thước 1,4 inch 320×320, sử dụng tấm nền LCD. Chiếc đồng hồ thông minh này có thể hiển thị tin nhắn, điều khiển nhạc, nhấc máy khi có cuộc gọi đến và nhiều khả năng phổ biến khác trên smartwatch.

Chiếc smartwatch này có thời gian PIN lên tới 7-9 ngày, hoặc 20 ngày với chế độ tiết kiệm pin.

Realme Watch cũng có những tính năng giống với chiếc vòng tay thông minh vừa được Realme ra mắt hồi tháng 3. Đó là các tính năng theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và theo dõi vị trí. Dây đeo bằng cao su và có thể thay thế dễ dàng.

Chiếc đồng hồ Realme Watch có mức giá rất thú vị, chỉ khoảng 50 USD và sẽ được chào bàn từ ngày 5 tháng 6.

Realme ra mắt Realme Watch giá 50 USD và Realme Smart TV giá từ 170 USD - Ảnh 2.

Cũng chạy theo xu hướng thương hiệu điện thoại cảm ứng sản xuất TV thông minh, Realme đã tạo ra mắt Realme Smart TV. Có hai phiên bản là 32 inch 720p và 43 inch 1080p, không có lựa chọn độ sắc nét 4K. Do đó mẫu sản phẩm này sẽ chỉ hướng tới phân khúc tầm trung và giá rẻ.

Realme Smart TV được trang bị chip xử lý lõi tứ của MediaTek, có 4 loa 24W hỗ trợ Dolby Audio. Hỗ trợ hiển thị HDR10 và HLG, với độ sáng tối đa 400 nit.

Realme Smart TV cũng có giá bán rất phải chăng, khoảng 170 USD cho phiên bản 32 inch và 290 USD cho phiên bản 43 inch. Sẽ được chào bàn từ ngày 2 tháng 6.

Realme ra mắt Realme Watch giá 50 USD và Realme Smart TV giá từ 170 USD - Ảnh 3.

Không dừng lại ở đó, Realme cũng ra mắt thêm một chiếc tai nghe true wireless có tên Realme Buds Air Neo, với giá 40 USD.

Tham khảo: theverge

Qua sự trỗi dậy của Realme và Vsmart, bạn sẽ thấy tình yêu của người dùng điện thoại cảm ứng giá phổ thông nằm ở đâu

Nguồn: genk