Razr 2019 sẽ không có sự cố như Galaxy Fold

Motorola khẳng định điện thoại thông minh gập mới đã vượt qua các thử nghiệm độ bền và không gặp phải vấn đề như sản phẩm Samsung.

“Motorola đã thực hiện những biện pháp nào để đảm bảo sự uy tín của thiết bị và liệu có tự tin về vấn đề này trong khoảng thời gian dài để không gặp lại sự cố như Samsung Fold?”, Phonearena đặt câu hỏi.

“Chúng tôi không muốn đưa Razr mới ra thị trường cho đến lúc biết rằng nó đã sẵn sàng”, đại diện Motorola trả lời. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tuổi thọ màn hình Flex View dựa trên nghiên cứu và các thử nghiệm độ bền riêng”.

Motorola Razr đời cũ (bên trái) khi đặt cạnh Razr 2019 (bên phải). Ảnh: The Verge.

Motorola Razr đời cũ (bên trái) khi đặt cạnh Razr 2019 (bên phải). Ảnh: The Verge.

Thực tế, cả Razr 2019 và Galaxy Fold đều có cơ chế gập màn hình vào trong giống nhau. Khi ra mắt, một số chuyên gia lo ngại sản phẩm của Motorola có thể gặp các sự cố như Fold. Trước đó, Samsung từng dự kiến bán điện thoại thông minh gập trong tháng 5 nhưng phải hoãn bán do dính một số sự cố như lỗi sọc hoặc màn hình chớp nháy liên tục dù không có bất kỳ tác động nào.

Đại diện Motorola thừa nhận màn hình gập là công nghệ “hoàn toàn mới” nhưng cam kết đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng, đồng thời liên tục cải tiến khi công nghệ phát triển. Không chỉ có vậy, người này cho biết sẽ bán Razr 2019 kèm dịch vụ theo gói đẳng cấp tương xứng với số tiền bỏ ra, từ đó đảm bảo mọi khách hàng mua máy đều có “trải nghiệm đặc biệt”.

Khác với những điện thoại thông minh dạng gập khác như Royole FlexPai, Huawei Mate X hay Samsung Galaxy Fold khi mở ra có dạng một máy tính bảng, Razr 2019 khi mở luôn là một chiếc điện thoại màn hình 6,2 inch. Máy chạy chip Snapdragon 710 tầm trung, dung lượng RAM 6 GB đi kèm với bộ nhớ 128 GB – một cấu hình không quá cao nếu so với cái giá đắt đỏ 1.500 USD.

Bảo Lâm (theo Phonearena)

Bình chọnSản phẩm công nghệ xuất sắc 2019


Nguồn:vnexpress