Ra mắt dòng pin iPhone có gói bảo hiểm 10 tỷ đồng

Pin thay thế cho các dòng iPhone thương hiệu BASU do một doanh nghiệp Việt Nam phân phối, bán từ 14/3.

Thương hiệu pin BASU thay thế cho các đời từ iPhone 5 trở lên được chứng nhận hợp quy bởi Cục Viễn thông, kèm theo gói bảo hiểm của MIC. Cụ thể, các sản phẩm được xác nhận phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành nhằm đảm bảo tính tương thích của sản phẩm trong kết nối, đảm bảo các yêu cầu về tương thích điện từ trường, an toàn cho con người và môi trường, bảo vệ quyền lợi của người sử dụng.

Theo nhà phân phối, pin có thời lượng dài, an toàn, sản xuất trên dây chuyền theo chuẩn Âu-Mỹ. Các sản phẩm pin BASU bán ra thị trường đều có kèm giấy chứng nhận chất lượng và đi kèm gói bảo hiểm tối đa 10 tỷ đồng, nhà phân phối cho biết.

Ra mắt dòng pin iPhone có gói bảo hiểm 10 tỷ đồng

Đại diện đơn vị phân phối cho biết pin BASU sử dụng lõi Lithium ion+, chip IC nâng cấp, bảng mạch PCB và FPC giúp đảm bảo an toàn và ổn định trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, tuổi thọ của pin đạt chu kỳ sạc – xả 800 lần với dung lượng tối thiểu trên 80%.

Ra mắt dòng pin iPhone có gói bảo hiểm 10 tỷ đồng - 1

Pin BASU có chế độ bảo hành 12 tháng, người dùng có thể check mã sản phẩm và đăng ký bảo hành qua hệ thống QR code. Sự xuất hiện của BASU giúp người dùng có thêm lựa chọn khi cần thay pin cho iPhone.

An Bình

Công ty Cổ phần Phụ kiện Công nghệ Sunsmart là đơn vị chuyên nghiên cứu phát triển và phân phối các sản phẩm linh, phụ kiện điện thoại chất lượng cao cho thị trường Việt Nam. Website: basu.vn.


Nguồn:vnexpress