Quyết đấu với Epic Games, Steam mở cửa miễn phí đồng loạt 3 game đỉnh thời điểm cuối tuần

Sau khi Epic Games Store kích hoạt quả bom mang tên “GTA V miễn phí”, Steam cũng thực hiện chiến lược riêng của mình để lấy lại thị phần. 3 tựa game miễn phí sẽ được Steam mở cửa đồng loạt trong cuối tuần này gồm: Stellaris, Conan Exiles và Fallout 76.

Conan Exiles

Link tải

Nếu bạn là fan của thể loại game sinh tồn, chắc hẳn sẽ không thể không biết tới tựa gameConan Exiles. Một thông tin đáng mừng đó là vào dịp cuối tuần này,Conan Exilessẽ mở cửa miễn phí 100% cho các game thủ Steam. Giờ đây chỉ cần một tài khoản Steam bình thường, bạn đã sở hữu thể tải và trải nghiệm trò chơi này mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Quyết đấu với Epic Games, Steam mở cửa miễn phí đồng loạt 3 game đỉnh vào cuối tuần - Ảnh 1.

Conan Exileslà tựa game hàng khủng sẽ đưa game thủ trở về thời cổ đại với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp, gameplay sáng tạo mang đậm chất sandbox khi yêu cầu bạn phải sinh tồn đúng nghĩa trong thế giới ảo. Thêm vào đó là những trải nghiệm chiến đấu hết sức chân thực, mang tính hành động cao mà ít trò chơi nào làm được.

Trò chơi này lấy cảm hứng từ series phim Conan, có bối cảnh là một thế giới hoang tàn nơi chỉ có sức mạnh mới giúp con người sống sót. Bên cạnh chiến đấu thì xây dựng nhà cửa cũng là một khía cạnh quan trọng trongConan Exilesgiống như bất kì tựa game sinh tồn nào khác, người chơi còn có thể gây dựng nên cả một lãnh thổ cho riêng mình.

Fallout 76

Link tải

Quyết đấu với Epic Games, Steam mở cửa miễn phí đồng loạt 3 game đỉnh vào cuối tuần - Ảnh 2.

Fallout 76 là phần tiếp nối sau thành công của tựa game nhập vai bắn súng Fallout 4 của hãng Bethesda ra mắt năm 2015, lần này người chơi sẽ vào vai một thành viên bí ẩn của Vault số 76 với nhiệm vụ xây dựng lại thế giới sau khi vươn lên từ mặt đất. Khác biệt lớn nhất của Fallout 76 với phiên bản tiền nhiệm là tựa game này sẽ theo mô típ online cho phép hàng tá người chơi cùng khám phá và phiêu lưu hãy cùng nhau.

Stellaris

Link tải

Stellaris là một game đại chiến lược 4X do hãng Paradox Interactive đồng phát triển và phát hành vào năm 2016. Lối chơi của Stellaris xoay quanh việc khám phá không gian, quản lý đế chế, ngoại giao và chiến tranh với các nền văn minh khác trong vũ trụ.

Stellaris thuộc thể loại đại chiến lược thời gian thực lấy bối cảnh trong vũ trụ, bắt đầu vào năm 2200. Người chơi điều khiển các loại phi thuyền, bao gồm các tàu khoa học, xây dựng và quân sự. Mảng chiến đấu tập trung hơn vào hình ảnh, sự chuẩn bị và chiến lược lớn. Cũng có các lựa chọn ngoại giao như liên minh và hiệp định thương mại với các chủng tộc khác.

Quyết đấu với Epic Games, Steam mở cửa miễn phí đồng loạt 3 game đỉnh vào cuối tuần - Ảnh 3.

Trò chơi bắt đầu bằng cách chọn ra một chủng loài, hành vi và công nghệ của chủng loài đó. Người chơi bắt đầu với một hành tinh duy nhất trong lãnh thổ của mình, một con tàu xây dựng, một con tàu khoa học, ba tàu chiến nhỏ và một trạm không gian. Lối chơi ban đầu chỉ gồm công việc khám phá và lập các khu thực dân địa trên không gian, trong khi những hoạt động giữa game tập trung vào ngoại giao và quản lý đế chế.

Vào cuối game, các sự kiện khủng hoảng có thể xảy ra đều liên quan đến quy mô thiên hà—lấy chẳng hạn như một cuộc nổi dậy của các AI robot có tri giác hoặc một cuộc xâm lược của các thế lực siêu thiên hà hay siêu không gian, hai nguyên nhân trước đó thường là do các đế chế bất cẩn gây nên. Paradox mong muốn rằng điều này sẽ giải quyết một vấn đề phổ biến cuối game trong các trò chơi theo phong cách 4X; nhờ đó một phe phái mạnh đến mức chiến thắng cuối cùng của họ là điều không thể tránh khỏi trong game.

15 tựa game cực đẹp mà bạn cũng có thể chơi ngay trên máy tính cùi Ram 4GB (P2)
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK