PUBG bất ngờ trở lại top 1 thịnh hành trên Steam

Sau một khoảng thời gian bị lãng quên, cái tên PUBG bất ngờ trở lại mạnh mẽ trên trang nhất Top Selling của Steam. Nguyên nhân của màn trở lại mạnh mẽ này chính là việc PUBG đang được giảm giá rất sâu, đến 50% (chỉ còn 170.000đ tại thị trường Việt Nam).

PUBG bất ngờ trở lại top 1 thịnh hành trên Steam - Ảnh 1.

Đây là cơ hội độc nhất vô nhị cho game thủ để sở hữu tựa game hot này với giá chỉ còn một nửa, đặc biệt là khi PUBG là một tựa game rất ít khi giảm giá trong suốt hai năm qua, nhà phát triển Blue Hole chỉ giảm giá con cưng của họ ở những dịp Sale lớn của Steam hoặc những dịp kỉ niệm với mức giảm loanh quanh chỉ 30%.

Tuy nhiên trong sự kiện trước thềm Halloween, Blue Hole đã quyết định chơi lớn khi giảm giá PUBG lên tới 50% (mức giảm sâu nhất từ trước đến nay), quyết định này của Bluehole khá là khôn ngoan khi tạo cơ hội cho các game thủ mua game và nâng doanh thu cũng như người chơi của PUBG. Mặt khác, hành động này cũng thể hiện sự cầu thị và chịu lắng nghe cộng đồng từ phía Blue Hole khi con cưng PUBG của họ đang trong đà giảm mạnh rất đông người chơi và có nguy cơ trở thành “dead game”.

PUBG bất ngờ trở lại top 1 thịnh hành trên Steam - Ảnh 2.

Hiện tại, Playerunknown’s Battlegrounds đang cực kỳ rẻ nếu so sánh với các tựa game AAA khác. Dù sao đi nữa, nhìn nhận một cách khách quan, đợt khuyến mại như này vẫn là cơ hội rất tốt dành cho game thủ. Với một giá tiền thích hợp, game thủ có thể chiếm hữu được PUBG với giá vô cùng hợp lí.

Theo dự kiến, đợt khuyến mại này sẽ kéo dài đến ngày 30/10. Các game thủ đừng chậm tay mua và tải game tại đây.

Chỉ 1 click, nhận ngay game kinh dị đỉnh cao Layers of Fear, miễn phí 100%

Nguồn: GameK