PS5 sắp tung ra, game thủ Việt vui mừng nhất vì điều gì?

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào trong ngày hôm qua 8/10, Sony đã chính thức công bố thời điểm phát hành của bom tấn được chờ đợi nhất trong suốt nhiều năm vừa qua – hệ máy chơi game tân tiến PlayStation 5. Theo đó, PS5 sẽ ra mắt chính thức vào cuối năm 2020 (dự kiến khoảng tháng 11).

Đây có thể xem là thông tin hot nhất với cộng đồng game thủ thế giới. Và đương nhiên, game thủ VIệt cũng không phải ngoại lệ. Trên khắp các diễn đàn lớn nhỏ, cái tên PS5 phát triển ra với mật độ dày đặc và liên tục. Mặc dù Sony chưa công bố giá bán cho siêu phẩm console thế hệ tiếp theo, tuy nhiên game thủ Việt vẫn tỏ ra hết sức vui vẻ vì một điều đơn giản: PS4 sẽ xuống giá siêu rẻ.

PS5 sắp ra mắt, game thủ Việt vui mừng nhất vì điều gì? - Ảnh 1.

“Trước đây, phải bỏ ra 7, 8 triệu để mua PS4. Rồi tiền game cũng tầm đấy. Tính tổng ra cũng rơi vào khoảng gần 20 triệu. Đây là một lượng tiền lớn với thực trạng chung game thủ hiện nay. Tuy nhiên, PS5 sắp ra rồi. Giá máy và giá game PS4 sẽ hạ rất nhanh. Có lẽ chỉ với khoảng 3, 4 triệu, hoặc rẻ hơn nữa là mình có thể mua máy về chơi rồi. Với học sinh, sinh viên như mình, không còn gì tuyệt vời hơn”, một game thủ trẻ phấn khởi chia sẻ sau khi biết tin PS5 ra mắt.

“Mình đoán giờ này sang năm, chỉ khoảng 2,5 triệu là bạn đã sở hữu thể mua một chiếc PS4 cũ còn dùng tốt. Đây thực sự là giá cực hời rồi”, game thủ Q.M.P dự đoán giá PS4.

Quả thực, nếu xét về PS4 hiện nay, nói cách khác đây là một trong hệ thống chơi game đáng tiền nhất hiện nay. Với chất lượng phần cừng tuyệt vời, cộng với việc sở hữu hàng loạt game độc quyền siêu hạng như Uncharted 4, Horizon Zero Dawn, The Last Guardian, Marvel’s Spider-Man hay God of War, không còn thời điểm nào tốt hơn để bạn mua PS4 như hiện tại.

PS5 ấn định ngày ra mắt chính thức, game thủ hãy bắt đầu “nhịn ăn sáng đi là vừa”

Nguồn: GameK