Pokemon GO sắp tung ra tính năng đối kháng online

Thông báo trên Twitter của Pokemon GO

Ngoài mô tả trên thì hiện vẫn chưa có thông tin nào được tiết lộ thêm, và Niantic nhá hàng thời điểm ra mắt là “đầu năm 2020”. Hỗ trợ chiến đấu online và hệ thống xếp hạng luôn là 1 trong tính năng mà người chơi Pokemon GO muốn đã cũ và có từ lâu, nên việc Niantic đã thực sự có kế hoạch cho hai đặc điểm này quả thực là tin mừng với những fan trung thành của game Pokemon.

Không những thế, Niantic cũng phát biểu rằng GO Battle League sẽ “khiến trải nghiệm chiến đấu của Pokemon GO tăng thêm sức cạnh tranh cũng như tạo cơ hội để nhiều Nhà huấn luyện được dễ dàng tham gia hơn”.

Pokemon GO là một game điện thoại dựa trên series nổi tiếng Pokemon, từng gây sốt bởi khả năng tương tác với thế giới thật thông qua hệ thống định vị GPS mà lại không đòi hỏi cấu hình vượt trội để trải nghiệm. Vào thời điểm mới ra mắt năm 2016, gần như mọi chiếc điện thoại dù là Android hay iPhone, cao cấp như SamsungGalaxy hay trung cấp như Xiaomi Redmi đều đã từng cài game này trong máy. Đến thời điểm ngày hôm nay, Pokemon GO vẫn là 1 trong game điện thoại có lượt tải về và doanh thu tốt nhất trên toàn cầu.

Nguồn: ictnews