Phục sát đất game thủ tái tạo lại hit mới của Sơn Tùng M-TP “Có chắc yêu là đây” bằng tiếng súng trong game

Có thể nói, chủ đề đang hot nhất trên MXH thời điểm hiện tại chính là MV mới nhất của Sơn Tùng MTP “Có Chắc Là Yêu Đây” khi chỉ ra mắt chưa lâu, MV mới của Sơn Tùng M-TP đã phá đảo nhiều thành tích như trở thành MV Việt Nam có lượt xem công chiếu nhiều nhất với 901 nghìn view và cũng lọt top 4 thịnh hành trên YouTube toàn thế giới.

Phục sát đất game thủ tái tạo lại hit mới của Sơn Tùng M-TP Có chắc yêu là đây bằng tiếng súng trong game - Ảnh 1.

Không chỉ các Sky, người yêu thích âm nhạc mà cộng đồng game thủ cũng rất thích MV “Có Chắc Là Yêu Đây” mới này của Sơn Tùng M-TP, khi mới đây một nam game thủ đã kết hợp tiếng súng trong game với ca khúc “Có Chắc Là Yêu Đây” tạo ra bàn remix vô cùng tuyệt vời mà bất kỳ ai nghe qua cũng phải tấm tắc khen ngợi.

Phục sát đất game thủ tái tạo lại hit mới của Sơn Tùng M-TP Có chắc yêu là đây bằng tiếng súng trong game - Ảnh 2.

Được một game thủ Việt có tên Facebook là ‎Trần Huy, hay nickname Toyeucau2101 đăng tải trên group Game Không Hay, Xóa Group! (Official), video “súng nhạc” vô cùng ấn tượng với phần nhạc nền của ca khúc “Có Chắc Là Yêu Đây” do Sơn Tùng M-TP thể hiện đã nhanh chóng thu được nhiều quan tâm và ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ. Khi video độc đáo này đã nhận được hơn 300 lượt Like, rất nhiều lượt Share và Comment.

Phục sát đất game thủ tái tạo lại hit mới của Sơn Tùng M-TP Có chắc yêu là đây bằng tiếng súng trong game - Ảnh 3.
Phục sát đất game thủ tái tạo lại hit mới của Sơn Tùng M-TP Có chắc yêu là đây bằng tiếng súng trong game - Ảnh 4.

Bằng cách kết hợp giữa rất nhiều âm súng bắn trong tựa game Call of Duty: Black Ops 3 và giai điệu cực hay “Có Chắc Là Yêu Đây”, một bản nhạc vô cùng chất lượng đã được game thủ ‎Trần Huy tạo ra. Điều thú vị là mọi âm thanh từ các khẩu súng hoàn toàn ăn khớp với ca khúc “Có Chắc Là Yêu Đây”. Chắc chắn những game thủ này đã phải tốn rất nhiều công sức cắt ghép cũng như đo đạc độ cao âm vực của từng loại súng ống mới có thể tạo ra một tác phẩm ấn tượng đến như thế này. Hãy cùng thưởng thức nhạc phẩm này tại đây.

Video này thuộc thể loại Gun Sync (hiểu nôm na là Súng Nhạc) – một phong trào vốn đã xuất hiện từ rất lâu và được biết đến bởi những game thủ nước ngoài. Trên thế giới đã có rất nhiều game thủ ghép những âm thanh tiếng súng trong game thay cho tiếng bass vào nhiều đoạn nhạc để giúp cho những bản nhạc đó nghe rất “lạ tai”.

Xuất hiện game mới siêu khó, siêu đỉnh giống Dark Souls, đã thế còn cho chơi miễn phí
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK