Phát hành trên PC, Death Stranding có độc quyền trên Epic Games Store không?

Câu trả lời là không. bản PC của Death Strandiing sẽ phát hành trên cả Steam và Epic Games Store

Sau một khoảng thời gian phát hành trên PS4 và có được nhiều đánh giá tốt đẹp từ cộng đồng game thủ, Death Stranding sẽ chính thức được phát hành trên nền tảng PC vào ngày 2 tháng Sáu tới. Không chỉ mang đến cho cộng đồng game thủ PC cơ hội được trải nghiệm cuộc hành trình kì thú của Sam Brigde nhằm kết nối lại một đất nước đã bị chia tách, mà phiên bản PC này còn được nhà sản xuất hứa hẹn sẽ bổ sung nhiều tính năng giúp cải thiện chất lượng khung hình của game.

Phát hành trên PC, Death Stranding có độc quyền trên Epic Games Store không? - Ảnh 1.

Theo thông tin từ nhà phát hành, phiên bản PC của Death Stranding sẽ bao gồm tùy chỉnh “tốc độ khung hình cao”, các chế độ chụp ảnh màn hình và hỗ trợ cho các màn hình rộng và bổ sung thêm các nội dung từ các tựa game Half – Life. Và tất nhiên, tất cả các nội dung về Half – Life trong game sẽ đều xuất hiện trên cả hai nền tảng phát hành là Steam và Epic Games Store. Khi mua game, ngoài việc người chơi sẽ được tặng các bản nhạc nền nổi tiếng, người chơi còn có thể mở khóa các sách ảnh lưu niệm kĩ thuật số và các vật phẩm trang trí trong game.

DEATH STRANDING PC Release Date Trailer [ESRB]

Việc Death Stranding được ra mắt trên nền tảng PC được rất nhiều game thủ trên thế giới chào đón nhiệt liệt sau một khoản thời gian được phát hành riêng trên PS4. Là một tựa game đi theo một hướng phát triển đặc biệt, Death Stranding thời gian đầu là tâm điểm của rất nhiều những cuộc tranh luận xoay quanh ý nghĩa và thể loại mà nó hướng tới. Dẫu vậy, nhưng sự quan tâm này đã đưa Death Stranding nằm trong các đề cử đặc biệt tại sự kiện The Game Awards và DICE. Dự kiến, Death Stranding sẽ được phát hành trên cả Steam và Epic với giá khoảng 60$ (tức khoảng hơn 1.3 triệu đồng) vào ngày 2 tháng Sáu sắp đến.

6 tựa game “sát phần cứng” sẽ thiêu đốt túi tiền game thủ PC trong năm 2020
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK