Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp làm việc từ xa trong Covid-19

Ademax JSC cùng Cisco Việt Nam miễn phí 3 tháng sử dụng phần mềm Cisco Webex hỗ trợ cho doanh nghiệp toàn quốc có thể làm việc, hội họp từ xa trong dịch bệnh.

Phần mềm Cisco Webex Meetings cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp tổ chức các cuộc họp từ xa từ một đến hàng trăm người, chia sẻ công việc, tài liệu. Nền tảng này triển khai và sử dụng được trên nhiều thiết bị di động. Theo Cisco, Webex có tính bảo mật cao, khả năng lưu trữ thông tin tối ưu.

Trước bối cảnh dịch bệnh Covid 19 có những chiều hướng xấu, nhiều đơn vị cho nhân viên làm việc từ xa, các nền tảng hỗ trợ làm việc như Webex sẽ phát huy nhiều tác dụng. Từ 18/3 đến 19/4, Ademax JSC cùng Cisco Việt Nam áp dụng chương trình miễn phí 3 tháng sử dụng đối với nền tảng Webex cho các doanh nghiệp khi đăng ký tại đây

Cisco Webex Meeting hỗ trợ các tính năng nổi bật cho phép doanh nghiệp vận hành công việc từ xa. Hệ thống cung cấp nền tảng cho chủ doanh nghiệp cùng đồng nghiệp có thể họp nhóm ở bất kỳ đâu có Internet. Thậm chí, những cuộc họp với đối tác cũng có thể thực hiện thông qua nền tảng này mà không cần cài app, vượt qua giới hạn của không gian và thời gian.

Một doanh nghiệp sử dụng Cisco Webex kết nối công việc từ nhiều địa điểm khi Covid-19 đang diễn ra.

Một doanh nghiệp sử dụng Cisco Webex kết nối công việc từ nhiều địa điểm trong Covid-19.

Cisco Webex Meetings có thể hoạt động trên các hệ điều hành phổ thông như Windows, iOS, Android… tương thích nhiều thiết bị từ laptop, smartphone, iPad…

Với Webex Cisco Meetings, các thành viên tham gia có thể chia sẻ nội dung, tài liệu cho tất cả. Bên cạnh đó, nội dung cuộc họp có thể được ghi hình và phát lại (định dạng .mp4) giúp những người vắng mặt có thể nắm bắt. Trong những trường hợp cụ thể, hệ thống có thể tích hợp với Facebook Live Streaming để trực tiếp chuyển thông tin về buổi hội họp đến với tất cả nhân sự liên quan.

Webex có thể tích hợp cùng các ứng dụng như Microsoft Outlook, Office 365, Google Calendar… tự động gửi thông báo lịch họp đến những người liên quan, thay vì thực hiện thao tác nhắc nhở như truyền thống.

An Bình

Hotline: 0971 901 666

Email: marketing@ademax.com.vn

Web: ademax.vn


Nguồn:vnexpress