Phải thêm cả Bots vào trận đấu, phải chăng PUBG đã quá “nát” và ít người chơi ?

Sau những ngày tháng vinh quang, có lẽ PUBG đang đi dần vào con đường lụi tàn.

Mới đây, theo thông báo từ nhà phát triển, PUBG phiên bản console (PS4, Xbox One) sẽ triển khi việc thả Bots vào trong các trận đấu. Lý giải cho việc này, PUBG Corp cho biết họ muốn những người chơi mới có thể dễ dàng làm quen hơn với tựa game này. Thay vì phải thi đấu với những người chơi lão luyện, newbies sẽ có nhiều tiềm lực đối mặt với Bots qua đó có thể nhanh chóng thích nghi với game.

Phải thêm cả Bots vào trận đấu, phải chăng PUBG đã quá “nát” và ít người chơi ? - Ảnh 1.

Theo dự kiến, việc thả Bots sẽ bắt đầu được tiến hành từ phiên bản 7.1. Những game thủ giàu kinh nghiệm với số giờ chơi lớn sẽ ít có cơ hội gặp Bots. Ngược lại, với những người chơi mới lập tài khoản hoặc số giờ chơi ít thì cơ hội gặp sẽ cao hơn. PUBG Corp khẳng định, việc tạo thêm Bots trong các trận đấu chỉ nhằm mục tiêu hỗ trợ newbies chứ không phải vì game đang quá vắng và ít người chơi.

Một lưu ý là việc thả Bots sẽ chỉ được áp dụng trên 2 phiên bản PS4 và Xbox One. Với phiên bản PC trên Steam, game vẫn sẽ hoạt động bình thường.

Thực chất cho thấy, trong một năm trở lại đây, PUBG đang thể hiện rõ sự xuống dốc không phanh. Có lẽ PUBG đang dần đi tới giới hạn của nó rồi, nếu không có đột phá về mặt gameplay hay một thứ gì đó để giữ chân những người chơi lâu năm thì chuyện PUBG thực sự trở thành “Dead Game” đang gần hơn lúc nào hết.

Alien: Isolation – Game kinh dị đáng sợ nhất nhì lịch sử đang được bán với giá siêu rẻ, chỉ bằng một cái bánh mì trứng
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK