Oppo sẽ ra 2 smartphone dòng Find

Oppo dự kiến ra mắt Find X2 và Find X2 Pro, trong đó, X2 Pro sẽ có cấu hình và camera khủng cạnh tranh với Samsung Galaxy S20 Ultra.

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm ngày 6/3 tới, Oppo sẽ ra mắt hai smartphone thuộc dòng Find thay vì một như trước đây. Hai model Find X2 và Find X2 Pro có thiết kế cũng như nhiều điểm chung về phần cứng.

Ảnh thực tế của Oppo Find X2 bị lộ trước ngày ra mắt. Ảnh: GsmArena.

Ảnh thực tế của Oppo Find X2 bị lộ trước ngày ra mắt. Ảnh: GsmArena.

Cả hai máy được trang bị màn hình 6,7 inch sử dụng tấm nền AMOLED độ phân giải QHD+ với tần số làm tươi 120 Hz. Ngoài ra, màn hình của máy cũng là dạng đục lỗ lệch góc thay vì sử dụng mô-tơ trượt như thế hệ trước. Máy có thêm khả năng chống nước theo chuẩn IP68.

Về phần cứng, dòng Find X2 được trang bị chip Snapdragon 865, RAM 12 GB. Phiên bản X2 Pro có 2 camera độ phân giải 48 megapixel, trong đó, camera chính sử dụng cảm biến Sony IMX689 còn camera góc siêu rộng sử dụng cảm biến IMX 586. Ngoài ra, máy còn có một camera tiềm vọng Samsung S5K3M5 ISOCELL 13 megapixel cho phép zoom 5x. Camera trước độ phân giải 32 megapixel. Ngoài pin dung lượng 4.260 mAh, smartphone mới của Oppo còn được trang bị sạc siêu nhanh 65W.


Nguồn:vnexpress