Oppo Reno2 Series – Đếm ngược đến ngày ra mắt

Ngày 16/10, Oppo Reno2 Series 4 camera sau, zoom 20x, chế độ chụp chân dung xóa phông sẽ có mặt tại Việt Nam.

Ngay sau khi tung TVC quảng cáo về sự trở lại cùng nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Hình ảnh dòng mặt hàng mới toanh của Oppo – Reno2 Series xây dựng thương hiệu tại nhiều banner quảng cáo điện tử ngoài trời, hệ thống cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng.

Oppo Reno 2 Series

Biển quảng cáo Oppo Reno 2 Series tại Sài Gòn.

Oppo Reno2 series nằm trong phân khúc mobi thông minh cận cao cấp với nhiều thay đổi vượt trội từ kiểu dáng đến những công nghệ tích hợp bên trong, hứa hẹn mang đến luồng gió mới cho thị trường thời gian tới. Dù mới rò rỉ, nhưng Reno2 Series làm cho giới công nghệ xôn xao, tò mò về sự lo ra lần này.

Sản phẩm trang bị màn hình toàn cảnh panoramic AMOLED 6,5 inch, độ sắc nét 2400 x1080 pixels. Camera ẩn trong thân máy giúp cho không gian hiển thị của Reno2 Series giải phóng một cách tối đa, khiến người dùng thích mắt khi xem phim hay chơi game.

Reno2 Series tại một cửa hàng của Thế Giới Di Động.

Reno2 Series tại một cửa hàng của Thế Giới Di Động.

Trong khi đó, với những ai đam mê chụp ảnh, Reno2 Series sẽ đưa đến cho người dùng trải nghiệm mới lạ với bộ tứ camera với khả năng chụp ảnh đa năng từ nhiều tiêu cự khác nhau, thỏa sức sáng tạo những shoot hình góc rộng ngay cả trong điều kiện thiếu sáng với chế độ chụp tối và đêm (Ultra Night Mode & Ultra Dark Mode).

Ngoài ra, Oppo Reno2 Series cũng có nhiều chế độ chụp thông dụng khác như khả năng Zoom 20x mượt mà, chế độ chụp HDR cho những bức ảnh du lịch tự nhiên tươi sáng, chế độ chụp chân dung xóa phông hay tính năng macro mang đến những bức ảnh cận cạnh ấn tượng.

Hình ảnh Oppo Reno2 Series xuất hiện tại cửa hàng Viễn Thông A.

Hình ảnh Oppo Reno2 Series xây dựng thương hiệu tại cửa hàng Viễn Thông A.

Thế hệ Reno2 Series không chỉ dừng lại ở khả năng chụp hình mà khả năng quay video cũng cải thiện rõ rết nhờ sở hữu công nghệ chống rung quang học (OIS) kết hợp cùng ổn định hình ảnh điện tử. Nhờ đó, người dùng có những bức ảnh sắc nét khi môi trường không thuận lợi, thước phim chất lượng tốt ngay cả những lúc đang trượt tuyết hay đi bộ, chạy nhảy.

Song hành, Oppo Reno2 Series cũng đa dạng tính năng quay video: quay góc rộng, xóa phông… trình biên tập video tự động để giúp người dùng tạo ra những video sáng tạo.

Lê Nguyễn


Nguồn:vnexpress