Oppo ra mắt hai chiếc Reno2, 4 camera, màn hình toàn cảnh, giá bán từ 8,99 triệu đồng

Reno2 F vẫn sở hữu 4 camera nhưng bổ sung thêm một camera 2MP tăng cường tính năng chụp chân dung với nhiều chế độ màu nghệ thuật hơn thay vì chế độ zoom 20x như trên Reno2. Ngoài ra, Reno2 F sẽ là lựa chọn hợp lý cho những ai là “người hâm mộ” của thiết kế camera selfie trượt thắng đứng, thay vì kiểu dáng “vây cá mập” như trên Reno2.

Reno2 F có màn hình AMOLED 6,5 inch, độ sắc nét 2340×1080 và tỷ lệ màn hình so với thân máy là 91,1% cho trải nghiệm xem phim, video tốt hơn. Thân máy được gia công bo cong một mảnh liền mạch, với camera phía sau vẫn được giấu dưới nắp lưng. Cả 2 mặt của Reno2 F đều được phủ Kính cường lực Corning Gorilla thế hệ thứ 5.

Reno2 F đi kèm với bốn camera (48MP + 8MP + 2MP + 2MP), hỗ trợ Chế độ chụp đêm Ultra Night Mode 2.0, chụp góc rộng và làm đẹp bằng AI (AI Beauty Mode).

Ngoài ra, Reno2 F cũng được nâng cấp về tính năng quay video. Với chế độ chống rung điện tử, Reno2 F tăng mức độ ổn định của video, cho hình ảnh ổn định cả khi vận động: chạy bộ, trượt tuyết, đi xe đạp hoặc đi du lịch…

Reno2 F cung cấp cho người dùng khả năng quay video góc rộng 119 độ. Quay video ở chế độ góc cực rộng cung cấp cho người dùng trường nhìn rộng hơn, cho phép tạo ra các tác phẩm video hiển thị chi tiết hơn nữa từ góc lớn hơn.

Camera trước 16MP của Reno2 F sử dụng cấu trúc trượt thẳng đứng, hỗ trợ đèn trợ sáng và khả năng chụp ngược sáng cực rõ và chế độ làm đẹp AI mới cập nhật.

Cũng như Reno2, Reno2 F sử dụng Hyper Boost 2.0, Frame Boost và Touch Boost để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Nó cũng đi kèm với Game Boost 2.0, với Frame Boost, Touch Boost và Engine Boost 1.0 hoàn toàn mới, cộng với Không gian trò chơi để tối ưu hóa toàn bộ trò chơi, với chứng nhận chơi game TUV năm sao.

Reno2 F cũng sử dụng công nghệ sạc flash VOOC 3.0 và dung lượng pin lớn 4.000 mAh, cung cấp thời gian sử dụng pin lâu dài và tốc độ sạc gấp đôi.

Tương tự Reno2, Reno2 F chạy ColorOS 6.1 dựa trên Android 9.0.

Oppo Reno2 được bán với giá 14,99 triệu đồng, Reno2 F có giá 8,99 triệu đồng.

Nguồn: ictnews