Oppo A91 sắp ra mắt tại Việt Nam

Sản phẩm dự kiến lên kệ độc quyền tại hệ thống Thế Giới Di Động từ đầu tháng 3.

Trước đó, thiết bị có màn xuất hiện thông qua video Tặng anh cho cô ấy của ca sĩ Hương Giang. Đây là MV đứng đầu top thịnh hành YouTube Việt Nam nhanh nhất, sau năm giờ phát.

Oppo A Series là dòng smartphone hướng chủ yếu tới giới trẻ. Các khách hàng năng động này tương đối khó tính với những yêu cầu thiết thực cho một sản phẩm điện thoại. Sở thích, thói quen sử dụng và nhu cầu của họ cần một thiết bị di động có hiệu năng tốt, pin dài, camera chất lượng và giá thành hợp lý. Là một trong những dòng smartphone chủ lực và hướng đến giới trẻ của Oppo, A91 cũng đáp ứng những nhu cầu này.

A91 xuất hiện trong MV của ca sĩ Hương Giang.

A91 xuất hiện trong MV của ca sĩ Hương Giang.

Thiết bị có camera selfie dạng giọt nước trong khi mặt lưng là cụm 4 camera xếp dọc tương tự như những sản phẩm cao cấp thuộc dòng Reno của Oppo. Tuy nhiên, thay vì đặt canh giữa mặt lưng, bộ tứ camera trên A91 và phần logo được dịch chuyển hẵn sang cạnh bên, tạo độ lệch nhưng vẫn duy trì sự cân đối và thẩm mỹ.

Hãng tiếp tục thể hiện thế mạnh về thiết kế này không chỉ ở các dòng cao cấp mà còn ở các phân khúc phổ thông. A series không ngoại lệ khi luôn được hãng luôn chăm chút về ngoại hình. A91 khoác lên mình vẻ ngoài mỏng nhẹ và dễ dàng sử dụng bằng một tay nhờ tỷ lệ màn hình 20:9.

Mặt sau A91 nổi bật với bộ tứ camera.

Mặt sau A91 nổi bật với bộ tứ camera.

Oppo A91 còn có màn hình kích thước lớn 6,4 inch, với tỷ lệ màn hình 20:9 cầm nắm vừa tay. Bên dưới là cảm biến vân tay ẩn thế hệ 3.0, có thời gian nhận diện, mở khóa chỉ 0,32 giây. Màn hình lớn kết hợp tấm nền AMOLED tái tạo màu sắc sống động, rực rỡ cho trải nghiệm giải trí tối đa cùng phim và game.

Bộ tứ camera trên Oppo A91 đồng nghĩa với việc đa dạng về khả năng chụp ảnh, hỗ trợ người dùng sáng tạo trong mọi điều kiện và khoảnh khắc. Theo thông tin từ các chuyên trang công nghệ, sản phẩm sẽ có camera chính lên đến 48 “chấm”. Cảm biến độ phân giải cao giúp ảnh chụp có độ sắc nét và chi tiết ấn tượng. Ngoài ra máy cũng sẽ trang bị camera góc rộng phù hợp với phong cảnh hùng vĩ, kiến trúc đồ sộ. Smartphone có thể chụp được những bức ảnh cận cảnh với khoảng cách chỉ 4cm.

Smartphone sử dụng tấm nền AMOLED.

Smartphone sử dụng tấm nền AMOLED.

Nhu cầu về một chiếc smartphone với dung lượng pin lớn vẫn là một trong những yếu tố quan trọng đối với dải sản phẩm tầm trung. Dung lượng pin tích hợp trên Oppo A91 được tích hợp lên đến 4.025 mAh, đáp ứng đầuy đủ nhu cầu của người dùng trẻ năng động. A91 còn sẽ là smartphone dòng A đầu tiên được trang bị công nghệ VOOC 3.0 của Oppo, đảm bảo tốc độ sạc nhanh và an toàn với năm cấp độ bảo vệ.

Bảo An


Nguồn:vnexpress