Ốp lưng kiêm pin của Apple gặp lỗi

Cả ba mẫu phụ kiện Smart Battery Case của iPhone XR, iPhone XS và XS Max đều gặp lỗi, vừa được Apple thu hồi để sửa miễn phí.

Các sản phẩm gặp lỗi là các model được sản xuất từ tháng 1/2019 cho tới tháng 10/2019. Có hai lỗi mà chúng gặp phải đều khá nghiệm trọng, khiến Apple buộc phải thu hồi để sửa chữa miến phí đó. Hiện tượng lỗi là khi pin trên ốp lưng không thể nạp điện lại được nữa hoặc nó cũng không thể sạc lại được cho iPhone như thông thường.

Ảnh: Engadget

Ảnh: Engadget

Smart Battery Case là dòng sản phẩm ốp lưng kiêm pin dự phòng do Apple tự phát triển. Chúng có chất liệu bên ngoài làm từ silicon giống nhiều mẫu ốp iPhone. Tuy nhiên, phần mặt lưng bị gồ lên để chứa thêm pin, cho phép kéo dài thời gian sử dụng iPhone thêm nhiều giờ so với thông thường.

Hiện tại, các mẫu phụ kiện được Apple thu hồi và sửa chữa miễn phí là phiên bản dành cho iPhone 2018 như iPhone XR, XS và XS Max. Trong khi đó, các sản phẩm dành cho Phone mới hơn như iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max vẫn chưa được thông báo.

Để được sửa chữa miễn phí, người dùng nên liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ uỷ quyền của Apple, trang web Apple Support hoặc đặt lịch hẹn tại các Apple Store.

Mỹ Anh

(Theo GSM Arena)


Nguồn:vnexpress