Nức lòng game thủ, Steam mở cửa miễn phí trò chơi zombies đình đám – Killing Floor 2

Tin vui cho các game thủ là fan của dòng game bắn zombie, từ thời điểm hôm nay cho đến hết ngày 14/6/2020, chúng ta cũng có thể trải nghiệm miễn phíKilling Floor 2, 1 trong các tựa game bom tấn của thể loại bắn zombie. Song song với sự kiện chơi thử miễn phí này, nếu bạn muốn chơiKilling Floor 2vào dịp sau này thì các phiên bản cũng đang đồng loạt giảm giá đến 67%. Đây thực sự là cơ hội không thể tốt hơn để các chúng ta cũng có thể sở hữu tựa game chất lượng này với giá vô cùng ưu đãi.

Nức lòng game thủ, Steam mở cửa miễn phí trò chơi zombies đình đám - Killing Floor 2 - Ảnh 1.

Được biết,Killing Floor 2là phần tiếp theo của dòng game cùng tên do hãng Tripwire Interactive sản xuất. Game là cuộc chiến sinh tồn của 6 người với đạo quân quái vật cực kì đông đảo, với số vũ khí đạn dược hạn chế đòi hỏi sự phối hợp chiến thuật nhịp nhàng giữa các thành viên.Killing Floor 2được chính thức phát hành vào ngày 20/11/2016. Phát triển và kế thừa tinh hoa của người tiền nhiệm,Killing Floor 2vẫn đem đến những cảm giác tuyệt vời cho các game thủ yêu thể loại bắn zombie.

Nức lòng game thủ, Steam mở cửa miễn phí trò chơi zombies đình đám - Killing Floor 2 - Ảnh 2.

Tương tự như là những trò chơi bắn Zombie khác, Killing Floor 2 cũng được tích hợp chế độ co-op với việc cho phép 6 người chơi cùng lúc. Đây được gọi là một cải thiện so với phần một khi Killing Floor chỉ cho phép 4 người chơi cùng lúc. Game sử dụng Unreal Engine 3 mới và đẹp hơn so với phiên bản trước, cho phép thể hiện ảnh hưởng của sát thương từ súng đạn, dao kiếm lên mô hình một cách chính xác nhất. Với tỉ lệ nhận xét tích cực của người chơi lên đến 81%, bạn rất có thể tin tưởng vào chất lượng của tựa game này.

Để tham dự sự kiện, các chúng ta cũng có thể truy cậptại đây.

4 trò chơi đã làm rạng danh nền game Việt trên Steam

Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK