Nức lòng game thủ, Epic Games Store lại phát tặng miễn phí game bom tấn trị giá hơn 1 triệu đồng

Đúng như dự đoán từ trước đó, vào lúc 22h tối ngày 28/5/2020 theo giờ Việt Nam, Epic Games Store đã tiếp tục kéo dài chuỗi sự kiện khuyến mại đặc biệt với game bom tấn mang tên Borderlands: The Handsome Collection. Như vậy, thay vì phải bỏ ra số tiến lên đến hơn 1 triệu đồng để mua trên Steam, các bạn chỉ cần đăng nhập vào Epic Games Store là có thể tải và chơi vĩnh viễn mà không tốn bất cứ một khoản phí nào.

Nức lòng game thủ, Epic Games Store lại phát tặng miễn phí game bom tấn trị giá hơn 1 triệu đồng - Ảnh 1.

Được biết, Borderlands: The Handsome Collection là bộ game gồm 2 trò chơi Borderlands 2 và Borderlands: The Pre-Sequel. Với sản phẩm này, bạn sẽ được trải qua 1 trong các trò chơi nhập vai, bắn súng FPS ấn tượng nhất mọi thời đại.

Không quá khi nói rắng, Borderlands 2 là 1 trong số ít những tựa game đạt đến độ hoàn hảo cả về phần nhìn cũng như những trải nghiệm mà nó mang tới. Thế nên không lạ khi nói tựa game này đã thu hút được không ít người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nức lòng game thủ, Epic Games Store lại phát tặng miễn phí game bom tấn trị giá hơn 1 triệu đồng - Ảnh 2.

Game thủ ngay khi bắt đầu sẽ phải trải qua một thử thách cực kỳ khó khăn mà lại còn trong điều kiện thời tiết bão tuyết cực kỳ khắc nghiệt nữa. Tuy nhiên, thật may mắn cho bạn, đó là vẫn còn một chú robot nhỏ dễ thương mang tên Claptrap, kẻ sẽ giới thiệu chi tiết về cốt truyện cũng như những nhiệm vụ mà bạn sẽ phải chinh phục để có thể phá đảo trò chơi.

Các nhân vật trong gameplay của Borderlands 2 cũng là 1 trong những yếu tố không nhỏ, góp phần giúp trò chơi lôi cuốn các game thủ. Có thể kể tới như Salvador và Gunzeker, những nhân vật được ví như Medic của trò chơi, với khả năng hồi máu nhanh và mạnh đáng kinh ngạc. Và còn nhiều nhiều những nhân vật với các tính năng, đặc điểm khác nhau vô cùng thú vị.

Nức lòng game thủ, Epic Games Store lại phát tặng miễn phí game bom tấn trị giá hơn 1 triệu đồng - Ảnh 3.

Cấu hình tối thiểu

CPU: 2.4 GHz Dual Core

Ram: 2 GB

Dung lượng: 13 GB

Card đồ họa: NVIDIA GeForce 8500 /ATI Radeon HD 2600

Cấu hình đề nghị

CPU: 2.3 GHz Quad Core

Ram: 2 GB

Dung lượng: 20 GB

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 560 / ATI Radeon HD 5850

Để tải và chơi game miễn phí, các chúng ta có thể truy cập tại đây.

Để biết thêm nhiều hơn thông tin về các tựa game miễn phí, mời các bạn tham khảo tại đây.

[Tranh cãi] Lấy game miễn phí trên Epic Games rồi bán lại là đúng hay sai ?
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK