Nữ nhân vật Claire xinh đẹp sẽ trở lại trong tựa game Resident Evil tiếp theo

Chắc hẳn vào thời điểm hiện tại, người hâm mộ và cộng đồng game thủ đã phá đảo hoàn toàn phần cốt truyện ngắn ngủi của Resident Evil 3 Remake ra mắt vừa qua. Dọn sạch toàn bộ Zombie, khám phá toàn bộ bản đồ, góc khuất và thử hết các mod cho Resident Evil 3 Remake. Bây giờ, người hâm mộ đang chuyển sang tìm kiếm những gì sắp tới của dòng game Resident Evil. Và họ sẽ có thể ngạc nhiên khi nghe những gì cô diễn viên Claire Redfield của Resident Evil 2 Remake đã cho biết trong một buổi trò chuyện gần đây.

Nữ nhân vật Claire xinh đẹp sẽ trở lại trong tựa game Resident Evil tiếp theo - Ảnh 1.

Claire Redfield là 1 trong nhân vật chính của dòng game Resident Evil kể từ những ngày đầu tiên, có mặt trên thị trường trong Resident Evil 2 , Code Veronica và Revelations 2 với vai trò là nhân vật chính. Phiên bản Remake của Resident Evil 2 đã được đón nhận rất tốt và tựa game là lần đầu tiên, cô diễn viên Stephanie Panisello trong vai Claire. Bây giờ, có vẻ như Stephanie Panisello sẽ một lần nữa vào vai cô nàng xinh đẹp Claire và tái xuất trong một phần game Resident Evil mới trong khoảng thời gian dài gần.

Trong một buổi trò chuyện một số diễn viên từ khắp vũ trụ RE , nói về thời gian họ làm việc trong dòng game. Theo Rely On Horror, cô diễn viên Stephanie Panisello đã đưa ra một đánh giá cho rằng cô sẽ vào vai Claire một lần nữa trong một dự án Resident Evil khác với 1 trong những diễn viên của Resident Evil 3. Cụ thể khi nói chuyện với các thành viên của nhóm Resident Evil 3, nữ diễn Panisello nói: “Xin chào các diễn viên Resident Evil 3, mặc dù tôi chưa gặp các bạn tuy nhiên tôi có cảm giác như đã từng làm việc với một trong nhiều các bạn trong một dự án chưa ra mắt.”

Nữ nhân vật Claire xinh đẹp sẽ trở lại trong tựa game Resident Evil tiếp theo - Ảnh 2.

Tuyên bố hơi mơ hồ này khiến người hâm mộ dòng game Resident Evil và cộng đồng game thủ suy đoán rất nhiều, vì đây có thể là một gợi ý rằng nữ diễn Panisello đang hoạt động với một thứ gì đó liên quan đến nhân vật Claire Redfield trong Resident Evil điều gì đó có thể gợi ý về những gì sẽ xảy ra trong Resident Evil 8 đang được đồn đại. Trong một rò rỉ vài tuần trước, tin đồn về phần game tiếp theo của Resident Evil: Revelations sẽ ra mắt trong khoảng thời gian dài, với sự góp mặt của cả Jill và Claire là nhân vật chính, khá giống với giả thuyết mà nữ diễn Panisello nhắc tới.

Nữ nhân vật Claire xinh đẹp sẽ trở lại trong tựa game Resident Evil tiếp theo - Ảnh 3.

Tuy nhiên một khả năng lớn khác là Claire đang trở lại như một nhân vật trong Resident Evil Resistance, phần game multiplayer của Resident Evil 3. Với khá nhiều thông tin và tin đồn xoay quanh liên quan đến Resident Evil, thật khó để chọn ra thông tin nào là đúng, thông tin nào là sai. Khi có một số tin đồn rằng tựa game Resident Evil tiếp theo sẽ là Resident Evil 4 Remake, một phần game không có Claire hoặc bất kỳ nhân vật nào trong Resident Evil 3 , vì vậy nếu Panisello nói về việc hợp tác với ai đó từ nhóm RE3 , thì có thể không thực sự có ảnh hưởng liên quan.

Top 15 game có cơ chế chiến đấu võ thuật đẹp mắt nhất mọi thời đại (P2)
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK