Nóng mắt với bộ ảnh cosplay Tifa ngực còn… to hơn bản gốc

Chắc hẳn game thủ nào khi chơi siêu phẩm Final Fantasy VII Remake phát hành vừa qua cũng phải ngã ngũ trước sắc đẹp tuyệt trần của bóng hồng Tifa Lockhart, một trong các nhân vật nữ chính xinh đẹp nhất game. Nhiều game thủ còn nhận Tifa là “vợ” của mình và thậm chí họ còn ghen tị với anh chàng Cloud, nhân vật chính trong game vì có cô bạn đẹp như Tifa. Điều điều khiến cho Tifa trở nên hot như vậy chính là sự quyến rũ, gợi cảm những không kém phần mạnh mẽ, sức sống trong tạo hình của nhân vật, khiến cho không ít người dân chơi phải cảm thấy nóng mắt.

Nóng mắt với bộ ảnh cosplay Tifa ngực còn... to hơn bản gốc - Ảnh 1.

Bởi vì thế, dễ hiểu khi tại sao Tifa lại là nhân vật được cosplay nhiều bậc nhất trong số các nhân vật game nữ. Ngoài việc lột tả được sự xinh đẹp thì thần thái của Tifa cũng được các nữ cosplayer cố gắng giữ nguyên, tất nhiên là vẫn thêm một chút “sexy” để tăng phần hấp dẫn. trong những số đó, vòng 1 đầy đặn luôn là phần cực kỳ thu hút của cô nàng này.

Nóng mắt với bộ ảnh cosplay Tifa ngực còn... to hơn bản gốc - Ảnh 2.

Đặc biệt, Final Fantasy 7 Remake xác nhận “phải sửa lại ngực Tifa vì nó to một cách bất hợp lý”. Vốn dĩ Tifa thường có mặt trên thị trường trong những hình ảnh fan art với bộ ngực khá khủng. Thế nên khá nhiều người chơi trông chờ vào sự tái xuất của Tifa ở trong phiên bản làm lại của Final Fantasy VII nhưng thực tế thì vòng 1 của cô bị thu nhỏ quá mức, chửa kể cả đùi, chân của Tifa cũng bị “bóp lại khá nhiều. Sau nhiều phàn nàn, Square Enix đã có lời giải đáp chính thức:

“Chúng tôi muốn giảm ngực của Tifa xuống để các hành động của cô trông tự nhiên và hợp với thân hình của cô hơn. Ngực lớn của Tifa khiến nó trông không được thật lắm” – Đại diện của Square Enix cho biết.

Nóng mắt với bộ ảnh cosplay Tifa ngực còn... to hơn bản gốc - Ảnh 3.

Tifa với vòng 1 căng tròn trong những fanart của game thủ

Tuy nhiên vẫn có những cosplayer cực kỳ thích phiên bản nguyên gốc của cô nàng Tifa hơn, đơn cử chính là Nhất Tiểu Ương Trạch. Vốn là một bạo lực nữ ngực to, thông qua sự biến hóa của Nhất Tiểu Ương Trạch, phong thái nữ cường nhân của Tifa đã bị tẩy xóa hết sạch, chỉ còn lại sự quyến rũ chết người của một tâm hồn đầy đặn tràn đầy tính nhân ái (ẩn sau vòng 1). Nhìn chung với sở trường cosplay các nhân vật đầy biểu tượng như giáo viên, thư ký, học sinh phổ thông… Nhất Tiểu Ương Trạch đã đem lại cho game thủ một Tifa vô cùng thú vị.

Nóng mắt với bộ ảnh cosplay Tifa ngực còn... to hơn bản gốc - Ảnh 4.
Nóng mắt với bộ ảnh cosplay Tifa ngực còn... to hơn bản gốc - Ảnh 5.
Nóng mắt với bộ ảnh cosplay Tifa ngực còn... to hơn bản gốc - Ảnh 6.
Nóng mắt với bộ ảnh cosplay Tifa ngực còn... to hơn bản gốc - Ảnh 7.
Nóng mắt với bộ ảnh cosplay Tifa ngực còn... to hơn bản gốc - Ảnh 8.
Nóng mắt với bộ ảnh cosplay Tifa ngực còn... to hơn bản gốc - Ảnh 9.
Nóng mắt với bộ ảnh cosplay Tifa ngực còn... to hơn bản gốc - Ảnh 10.
Nóng mắt với bộ ảnh cosplay Tifa ngực còn... to hơn bản gốc - Ảnh 11.
Nóng mắt với bộ ảnh cosplay Tifa ngực còn... to hơn bản gốc - Ảnh 12.
Nóng mắt với bộ ảnh cosplay Tifa ngực còn... to hơn bản gốc - Ảnh 13.

Dễ dàng nhận ra Nhất Tiểu Ương Trạch đã thay đổi một số chi tiết về trang phục để bản cosplay của mình trở nên táo bạo và kích thích hơn, đơn cử như chiếc tất lưới với nền hoa văn khá khiêu khích. Chiếc áo trắng dày dặn của Tifa cũng được đổi thành lớp áo mỏng tang và (có lẽ) vì vòng 1 quá khổ mà bị co lên trên (chúng ta hãy cứ nên nghĩ như vậy). Rất nhiều fan Final Fantasy đã bình chọn đây là 1 trong số những phiên bản cosplay sexy nhất của Tifa. Cũng đúng thôi, có ai mà không thích những hình ảnh căng tràn sức sống kiểu như thế này chứ?

Nóng mắt với bộ ảnh cosplay Tifa ngực còn... to hơn bản gốc - Ảnh 14.
Nóng mắt với bộ ảnh cosplay Tifa ngực còn... to hơn bản gốc - Ảnh 15.
Nóng mắt với bộ ảnh cosplay Tifa ngực còn... to hơn bản gốc - Ảnh 16.
Nóng mắt với bộ ảnh cosplay Tifa ngực còn... to hơn bản gốc - Ảnh 17.

Nhất Tiểu Ương Trạch rất nổi tiếng với các bộ ảnh cosplay quyến rũ chủ đề cô giáo, nữ sinh…

Dành cho những ai chưa biết thì Final Fantasy VII là phần tiếp theo của Final Fantasy được phát triển bởi Square Soft (giờ đổi thành Square Enix) và phát hành bởi Sony Computer Entertainment. Đây là bản thứ bảy trong series Final Fantasy. Bản đầu tiên của Final Fantasy VII được phát hành vào năm 1997 cho hệ máy PlayStation, bản tiếp theo được phát triển cho bộ xử lý Windows trên máy tính vào 1998. Đây là 1 trong những game đầu tiên đặt chân lên nền tảng đồ họa siêu đẹp với hình ảnh các nhân vật và cảnh vật hoàn toàn là 3D. Sau hơn 20 năm, Final Fantasy VII quay trở về với phiên bản Remake. Tất nhiên, tựa game này đã được phủ lên mình một tấm áo “bào” mới long lanh hơn, lộng lẫy hơn về đồ họa. Nhưng, mọi giá trị về lối chơi, cốt truyện đều khiến cho game thủ cảm thấy xao xuyến và bồi hồi như quay trở về quá khứ gặp lại cố nhân vậy.

Hết Resident Evil 3 đến Final Fantasy VII, bao giờ mới đến lượt các tựa game “cổ” này có bản remake riêng?

Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK