Nitro VG271UP – màn hình gaming tầm giá 10 triệu đồng

VG271UP là phiên bản nâng cấp từ VG270UP, với kích thước 27 inch, tấm nền IPS độ sắc nét 2K đi cùng phong cách thiết kế cứng cáp.

Acer Việt Nam mới đây trình làng màn hình Nitro VG271UP, phiên bản được gọi là kẻ kế nhiệm của VG270UP. Dù ngoại hình không có nhiều thay đổi nhưng bên trong có nhiều nâng cấp đáng giá. Trong khi đó mức giá gần như tương đương với người tiền nhiệm.

Trước đây, màn hình VG270UP là màn hình ra mắt lần đầu tiên ở Việt Nam vào năm 2018, thuộc series màn hình gaming Acer Nitro và nhanh chóng hút giới game thủ Việt Nam bởi cấu hình tốt trong tầm giá dễ dàng tiếp xúc.

polyad

Nitro VG271UP có ngoại hình hướng đến những game thủ chuyên nghiệp.

Về ngoại hình, Nitro VG271UP vẫn giữ thiết kế chân chữ V cứng cáp giống với người tiền nhiệm VG270UP, kết hợp với tông màu đen xanh phong cách gaming cũng như tạo nên việc khác biệt so với hầu hết màn hình chơi game đang có trên thị trường.

Mặt trước vẫn thừa hưởng điểm mạnh từ VG270UP không viền tạo cảm giác không gian hiển thị rộng hơn, giúp trải nghiệm game cũng như xem phim tối ưu hơn. Trong khi đó mặt sau vẫn giữ nguyên với chữ V nổi bật nằm ngay giữa vị trí Vesa Mount dùng để treo màn hình với mục tiêu tiết kiệm không gian đối với bàn có diện tích không quá lớn.

polyad

Thiết kế đặc trưng của dòng màn hình Nitro VG.

Cấu hình là điểm thay đổi và nâng cấp mạnh mẽ của VG271UP. Thiết bị có kích thước 27 inch, tấm nền IPS 10-bit độ sắc nét 2K (2.560 x 1.440) với tần số quét 144Hz cùng độ sáng lên đến 400 nits. Tốc độ phản hồi 1ms VRB.

Với khả năng hiển thị màu lên đến 1,07 tỷ màu, đạt 95% dải màu DCI-P13 kết hợp với công nghệ HDR 400 và G-Sync Compatible, VG271UP cho chất lượng hiển thị hình ảnh đáp ứng nhu cầu chơi game, xem phim giải trí vừa đáp ứng tốt nhu cầu làm việc đòi hỏi cao về độ chính xác về màu sắc sắc như đồ họa, thiết kế… Màn hình mới của Acer cũng được coi là một ít màn hình trong tầm giá 10 triệu đồng nhưng lại thể hiện khả năng hiển thị màu sắc chính xác sau khi được cân màu.

polyad

Mặt sau của dòng sản phẩm với điểm nhấn chữ V nổi bật.

Với khả năng hiển thị màu chuẩn kết hợp với các công nghệ mới nhất, Acer Nitro VG271UP có giá 10,99 triệu đồng. Màn hình còn hưởng chính sách bảo hành 3S1 từ Acer: bảo hành nhanh trong vòng 3 ngày một đổi một, kể cả thứ Bảy và Chủ nhật.

Bảo An

Bình chọnSản phẩm công nghệ xuất sắc 2019


Nguồn:vnexpress