Những lưu ý khi mua máy giặt mới

Ngoài những tính năng cơ bản, kích thước là vấn đề người dùng nên lưu tâm khi lựa chọn máy giặt.

Mỗi hãng sản xuất và dòng máy giặt đều có những ưu thế riêng biệt. Để tăng cạnh tranh ở mức, các hãng thêm vào máy giặt những chức năng mới mẻ, lạ lẫm khiến người dùng phân vân khi lựa chọn.

Máy giặt AQUA trong căn phòng.

Máy giặt AQUA trong căn phòng.

Bên cạnh mức giá, người dùng cần Để ý đến các hiệu quả cơ bản như: độ sạch của quần áo sau khi dùng, máy có thể dùng với chất liệu vải nào, có tác dụng xử lý vết bẩn sâu hay không… Ngoài ra, hiệu quả sử dụng và tiết kiệm nước của máy cũng là vấn đề đáng lưu tâm.

Cuối cùng là thiết kế. Ngoài những tính năng cần thiết, kích thước máy giặt cần phù hợp với diện tích và không gian của ngôi nhà. Nhiều người dùng hiện đại lựa chọn sản phẩm theo tiêu chí này, bởi máy giặt là thiết bị thường chiếm diện tích không nhỏ.

Dòng máy giặt lồng to của AQUA có tác dụng giải quyết vấn đề trên. Công nghệ Ultra Slim giúp thu hẹp khoảng cách giữa lồng giặt trong và lồng giặt ngoài. Nhờ vậy, kích thước máy nhỏ hơn đáng kể, giảm 12% so với diện tích máy giặt thông thường. Đường kính cửa máy 360 mm giúp thuận tiện khi lấy và bỏ quần áo.

Nhờ công nghệ Ultra Slim, lồng giặt bên trong đường kính 525 mm giúp quần áo chuyển động đa chiều, không bị nén khi quay giúp giảm độ xoắn rối, kéo giãn. Đường kính lồng giặt lớn khiến quần áo dễ tách rời hơn, những vết bẩn bám sâu ở cổ áo, tay áo được xử lý sạch hơn.

Máy giặt lồng to AQUA sử dụng động cơ truyền động trực tiếp DD Inverter cùng với lồng giặt Pillow bảo vệ quần áo. Máy có công dụng tự động phân bổ thông minh Smart Dosing. Công nghệ Smart Dual Spray tự động làm sạch mặt trong cửa sau mỗi lần giặt. Ngoài ra, máy được trang bị vòng đệm cửa kháng khuẩn ABT và chế độ giặt nhanh 15 phút.

Tuấn Vũ

Những lưu ý khi mua máy giặt mới - 1

Hướng dẫn thêm về Máy giặt lồng ngang AQD-DD1050E tại đây.


Nguồn:vnexpress