Những lo lắng của ba mẹ khi trang bị đồng hồ thông minh cho con

Những lo lắng của ba mẹ khi trang bị đồng hồ thông minh cho con - Ảnh 1.

Được chứng nhận làm từ nhựa an toàn

Đồng hồ thông mình trẻ em là sản phẩm bé sẽ đeo thường xuyên, sử dụng trong nhiều hoạt động từ học tập, vui chơi, thể thao … do đó chất liệu sử dụng phải phù hợp yếu tố an toàn và thân thiện cho trẻ. Bởi lẽ, làn da của các bé còn rất mỏng manh, dễ bị kích ứng, sản phẩm không chất lượng có thể làm làm trẻ bị mẩn đỏ, dị ứng gây khó chịu trong khi tập luyện cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ về lâu dài

Vì vậy, các bậc phụ huynh nên lưu ý lựa chọn các sản phẩm có giấy chứng nhận làm từ nhựa an toàn của các đơn vị chức năng có thẩm quyền.

Đồng hồ trẻ em MyKID được làm từ nhựa cao cấp, Phần dây được làm từ nhựa chất liệu mềm không gây kích ứng da và có thể dễ dàng tháo ra để thay thế. MyKID có 3 tùy chọn màu sắc gồm đen, xanh và hồng. Không chỉ có vậy, mẫu đồng hồ này cũng tích hợp khả năng chống nước, kháng bụi nhẹ theo tiêu chuẩn IP65, cho phép bé có thể thoải mái rửa tay hay đi mưa mà không lo hỏng.

Thương hiệu uy tín, bảo mật thông tin người dùng

Có lẽ, không nhiều phụ huynh để ý rằng mỗi chiếc đồng hồ bé đang đeo có đầy đủ thông tin của trẻ, nếu không được bảo mật sẽ dễ gây nguy hiểm cho bé. Do đó, lựa chọn các nơi cung cấp uy tín và điều vô cùng cần thiết.

Trên thị trường hiện nay, Tập đoàn Viettel là nơi cung cấp hàng đầu với sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em MyKID. Hệ thống phần mềm và trung tâm dữ liệu của đồng hồ và ứng dụng trên điện thoại được phát triển và quản lý bởi Viettel nên bố mẹ có thể yên tâm về việc bảo mật thông tin người dùng, Viettel cũng cam kết không quảng cáo trên ứng dụng điện thoại.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho trẻ, sản phẩm đồng hồ thông mình cần có mọi chức năng sau:

Cơ chế định vị

Có 3 cơ chế định vị chính được sử dụng trong các sản phẩm đồng hồ thông minh đó là: GPS,Wifi và GSM. Nhờ đó, có thể đảm đảo định vị được tương đối vị trí chính xác của bé. Tuy nhiên không phải đồng hồ nào cũng có đủ 3 cơ chế định vị này.

Tùy thuộc và điều kiện cụ thể, mà đồng hồ sẽ đưa ra kết quả sử dụng những phương pháp khác nhau. Đồng hồ thông minh trẻ em MyKID sở hữu cùng lúc 3 cơ chế định vị, sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả thay vì sử dụng duy nhất GPS như nhiều sản phẩm phổ biến trên thị trường.

Những lo lắng của ba mẹ khi trang bị đồng hồ thông minh cho con - Ảnh 2.

Có nút gọi khẩn cấp

Để đảm bảo an toàn cho trẻ, đồng hồ thông minh hiện nay cũng sử dụng sim riêng, do đó bố mẹ có thể yên tâm gọi tới đồng hồ của con. Đồng thời, những dòng đồng hồ còn được trang bị thêm tính năng tin nhắn thoại để gửi tin khi cần thiết.

Không những thế, các bé còn có thể chủ động tìm kiếm sự hỗ trợ của bố mẹ khi cần thiết. Khi gặp trục trặc, chỉ cần giữ nút gọi khẩn cấp SOS tầm 5-8 giây đồng hồ tự động gọi lần lượt cho 3-5 số điện thoại đã cài đặt sẵn của người thân, cho tới lúc có người thân bắt máy để trợ giúp trẻ.

Những lo lắng của ba mẹ khi trang bị đồng hồ thông minh cho con - Ảnh 3.

Có chế độ rung, chế độ lớp học

Để tránh ảnh hưởng tới các bé trong khoảng time học tập, phụ huynh hãy lựa chọn các sản phẩm đồng hồ có tích hợp chê độ hợp lớp và chế độ rung. Điều này sẽ giúp tránh làm phiền các bé trong khung giờ nhất định

Đồng hồ thông minh trẻ em MyKID – sản phẩm Tập đoàn Viettel là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của các ông bố, bà mẹ. Đồng hồ có trang bị các tính năng sau giúp việc tương tác giữa trẻ nhỏ và gia đình trở nên dễ dàng hơn lúc nào hết:

– Chức năng nghe, gọi, nhắn tin

– Bộ định vị GPS tích hợp sẵn

– Chức năng tạo vùng an toàn và giám sát từ xa

– Tính năng khẩn cấp SOS

– Chụp ảnh

– Chế độ lớp học

– Quản lý sức khỏe

– Thiết kế phù hợp cho trẻ nhỏ

– Tích hợp sim Viettel đảm bảo kết nối

Để có thông tin chi tiết về sản phẩm và chính sách bảo hành, vui lòng truy cập https://mykid.viettel.vn/: hoặc gọi 18008111 (0đ).

.

Review nhanh gọn Smartwatch cho trẻ em giá 99K: Có khe SIM, thẻ nhớ, cho nghe nhạc chụp ảnh nhưng cái đáng nhớ nhất lại thiếu

Nguồn: genk