Những điều cần biết về Assassin’s Creed: Valhalla, những sát thủ thời đại Viking

Vào tối qua ngày 30/4 theo giờ Việt Nam, nhà phát hành Ubisoft đã tung ra trailer đầu tiên cho Assassin’s Creed: Valhalla. Như vậy, sau 2 năm vắng bóng từ phiên bản Odyssey, series game đình đám Assassin’s Creed đã chính thức trở lại. Sau đây, các bạn hãy cùng chúng tôi điểm lại những điều đã được hé lộ từ trailer của Ubisoft.

Những điều cần biết về Assassins Creed: Valhalla, những sát thủ thời đại Viking - Ảnh 1.

1. Game lấy bối cảnh tại Anh vào thế kỷ thứ 9

2. Nhân vật chính là một chiến binh Viking gốc Na Uy. Sau khi dẫn quân đổ bộ lên lãnh thổ của Vương quốc Anh, đội quân Viking này đã đụng độ với lực lượng địa phương của người Anglo-Saxon.

3. Khởi đầu game, người chơi có thể chọn nhân vật nam hoặc nữ, giống như trong Odyssey. Không những vậy, lối chơi mang đậm màu sắc RPG được kế thừa từ Origins sang Odyssey và sẽ nối tiếp đến Valhalla.

4. Có sự xuất hiện của Hidden Blade vì nhân vật chính có mối liên hệ với thế lực Assassin.

5. Ngoài Hidden Blade, các bạn cũng thể lựa chọn nhiều loại vũ khí khác nhau cho phù hợp với phong cách và lối chơi mình mong muốn, tương tự Odyssey.

6. Game chứa một số yếu tố của thể loại chiến thuật khi cho phép người chơi xây dựng và phát triển thành trì, bang hội, lãnh thổ.

7. Các bạn có thể dẫn quân đội của mình đi đánh chiếm các khu vực khác của quân đội địa phương.

8. Vị vua xuất hiện trong trailer đầu tiên là Alfred The Great, người cai trị vùng phía Nam của Vương quốc Anh.

9. Giống như Origins và Odyssey, Valhalla cũng có sự xuất hiện của các thế lực thần thánh siêu nhiên. Rất nhiều biểu tượng của thần Odin đã xuất hiện trong trailer. Không ngoại từ khả năng nhà phát triển sẽ xây dựng cả những màn chơi buộc game thủ phải chiến đấu với các vị thần.

Những điều cần biết về Assassins Creed: Valhalla, những sát thủ thời đại Viking - Ảnh 2.

Được biết, Assassin’s Creed: Valhalla được phát triển bởi Ubisoft Montreal, theo dự kiến thì game sẽ phát hành vào dịp Holiday 2020 trên PS4 và Xbox One, game cũng được xác nhận rằng sẽ phát hành cho PS5 và Xbox Series X khi những máy chơi game này ra mắt. Đồng thời Assassin’s Creed: Valhalla cũng sẽ được phát hành cho PC thông qua các nền tảng như Ubisoft Store, Stadia, UPlay + và Epic Games Store. Game sẽ không phát hành trên nền tảng phân phối game bản quyền Steam.

Assassin’s Creed Valhalla sẽ được ra mắt theo nhiều phiên bản khác nhau giống như các tựa game khác của Ubisoft bao gồm: phiên bản Standard Edition, Gold Edition, Ultimate Edition và Collector’s Edition có giá từ 60 đến 130$. Hiện tại game thủ hoàn toàn có thể Pre-Orders sớm tựa game này trên các nền tảng khác nhau để nhận được nhiều ưu đãi từ nhà phát hành.

Assassin’s Creed: Valhalla chính thức lộ diện với thời đại Viking
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK