Những cách chụp ảnh ‘sống ảo’ với Galaxy Note10

Với các tính năng của Galaxy Note10, người dùng có thể sáng tạo các bức ảnh check-in trên đường phố, bên trong khu thương mại hay khu phố Tây về đêm.

Dùng ống kính góc rộng

Không đầu tư quá nhiều vào phông nền, chỉ cần lựa chọn một góc phố nhỏ hoặc trước cửa hàng thời trang, cà phê là bạn trẻ đã có thể cho ra đời bức ảnh dạo phố đăng tải lên mạng xã hội.

Trang bị ống kính 16 megapixel góc siêu rộng, Galaxy Note10 có thể thu trọn toàn khung cảnh, khiến kiến trúc của những cửa hàng cà phê hoặc con phố thêm bắt mắt.

polyad

Bạn trẻ tạo dáng tự nhiên trước cửa hàng cà phê.

Sau khi canh được góc chụp ưng ý, những người tiêu dùng có thể tạo dáng kiểu vừa đi vừa xem điện thoại hoặc tản bộ nhằm tạo cảm giác thật và sống động. Lối chụp ảnh này cũng giúp người chụp cảm giác tự nhiên, không cần diễn quá đà. Để tăng độ cuốn hút cho hình ảnh, các bạn gái có thể phối hợp trang phục bay trong gió như váy xòe hay áo khoác dáng dài…

Tự chụp với bút S Pen

Sự có mặt trên thị trường của các khu thương mại lớn với dãy cửa hàng thời trang hay những bãi giữ xe hiện đại giúp chị em có thêm nhiều lựa chọn để chụp ảnh check-in. Nếu thiếu bạn đồng hành và quên mang gậy selfie, người dùng có thể tận dụng chiếc bút thông minh S Pen trên Galaxy Note10.

Ưu điểm điều khiển từ xa của S Pen là có công dụng biến mọi cử chỉ, chuyển động tay thành động thái. Người dùng chỉ cần chọn góc chụp, cố định điện thoại, rút bút S Pen, bấm chụp và không cần chạm đến điện thoại thông minh.

polyad

Bê trong hay đứng trước sảnh các khu thương mại, người dùng có thể kích hoạt tính năng chụp ảnh xóa phông để nổi bật chủ thể.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể làm chủ mọi góc chụp, từ góc rộng cho đến chụp từ dưới lên để ăn gian chiều cao hay hòa vào kiểu chụp ảnh “xóa phông không chạm” nhờ sự kết hợp giữa hiệu ứng xóa phông và tính năng điều khiển từ xa của S Pen.

Tận dụng chế độ chụp đêm

Trung tâm Sài Gòn về đêm với những con phố lên đèn, những khu phố Tây nhộn nhịp du khách, quán bia phong cách Á Đông thập niên 70 cũng là địa điểm chụp ảnh quen thuộc của giới trẻ. Với không gian nhiều chi tiết, đa sắc màu và thiếu sáng – vốn là đặc trưng của những nơi tiệc tùng; việc có được bức ảnh ưng ý khá khó khăn vì thành phẩm dễ bị nhòe, mất nét.

polyad

Kể cả trong điều kiện thiếu sáng, Galaxy Note10 vẫn đảm bảo hình ảnh sáng rõ, đầy đủ chi tiết.

Galaxy Note10 được Samsung đầu tư cho cụm camera công nghệ hình ảnh cao cấp. Khi kích hoạt chế độ chụp ban đêm, những hình ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng c điện thoại thông minh thu về nhiều ánh sáng hơn, đồng thời tăng cường chi tiết, giúp chủ thể nổi bật hơn.

Bảo An

Bình chọnSản phẩm công nghệ xuất sắc 2019


Nguồn:vnexpress