Nhiều TV LG OLED đứng đầu bảng xếp hạng 2019

TV LG OLED E9, C9, E8, C8 lần lượt đứng đầu bảng xếp hạng những chiếc ti vi tốt nhất năm 2019 của chuyên trang công nghệ Rtings.

LG có tới 4 sản phẩm lọt top 5 trong danh sách những chiếc ti vi tốt nhất năm 2019 của trang công nghệ Rtings, bao gồm: E9, C9, E8, C8.

Phòng test sản phẩm của Rtings.

Phòng test sản phẩm của Rtings.

Rtings, trang công nghệ của Canada vốn được xem là “thước đo” để các người thích công nghệ tham khảo thông tin khi quyết định mua sắm sản phẩm công nghệ. Để đảm bảo tính khách quan, Rtings không nhận sản phẩm TV từ các thương hiệu mà trực tiếp mua, sau đó tiến hành các bài kiểm tra và đưa ra đánh giá.

Bảng xếp hạng các mẫu TV tốt nhất năm 2019 trên Rtings.

Bảng xếp hạng các mẫu TV tốt nhất năm 2019 trên Rtings.

LG hiện nay vẫn là 1 trong những thương hiệu hàng đầu trong sản xuất màn hình OLED kích thước lớn. Những ưu điểm vượt trội của OLED khiến các thương hiệu khác không thể “làm ngơ”. Hiện tại, có 15 thương hiệu tham gia sản xuất TV OLED bằng cách nhập màn hình của LG như Sony, Panasonic, Philips, TCL…

Nắm cho mình bí mật về công nghệ OLED, các mẫu TV OLED của LG nhận được những đánh giá tích cực của giới chuyên môn và quý khách hàng. Theo đại diện LG, việc TV OLED E8 và C8 (model năm 2018) vẫn lọt top 5 mẫu TV tốt nhất năm 2019 của Rtings là sự thừa nhận những ưu điểm vượt trội của công nghệ TV OLED.

TV LG OLED C9 nổi bật trong mọi không gian.

TV LG OLED C9 nổi bật trong mọi không gian.

Bệnh cạnh thế mạnh về chất lượng ảnh, các mẫu TV LG OLED có điểm chung ở thiết kế tinh xảo bắt mắt, siêu mỏng được nhiều người ví như bức ảnh treo tường, nhờ đó tôn vinh môi trường sống của các gia đình. Kết hợp với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI ThinQ, , người dùng có thể điều khiển và ra lệnh cho TV bằng giọng nói và tích hợp điều khiển với nhiều thiết bị công nghệ hiện đại của các bạn.

Các mẫu TV LG OLED năm nay được hãng sản xuất trang bị bộ chip xử lý alpha 9 thế hệ thứ hai, cải thiện khả năng nâng cấp hình ảnh, âm thanh và tốc độ hoạt động giúp hiển thị màu sắc hiển thị hoàn hảo hơn.

Cnet chấm TV LG OLED điểm 10 về chất lượng hình ảnh và tính năng.

Cnet chấm TV LG OLED điểm 10 về chất lượng ảnh và tính năng.

Có cùng đánh giá với Rtings, các chuyên trang công nghệ uy tín khác như Cnet, Digital trends… cũng dành lời khen cho các mẫu TV LG OLED năm 2019. Cnet cho rằng: “C9 là chiếc TV có tiếng tăm hình ảnh tốt hơn tất cả những chiếc ti vi chúng tôi từng đánh giá”; đồng thời chấm C9 điểm 10 tuyệt đối về chất lượng ảnh và tính năng.

An Bình


Nguồn:vnexpress