Nhanh tay tải ngay 10 tựa game AAA đang giảm giá kịch sàn trên Steam (P1)

Monster Hunter: World

Giảm 50%, còn 400.000đ

Nhanh tay tải ngày 10 tựa game AAA đang giảm giá kịch sàn trên Steam - Ảnh 1.

Monster Hunter: World Tựa game mới nhất của series nổi tiếng cho các hệ máy cầm tay – Monster Hunter – cuối cùng đã bước chân lên console. Monster Hunter: World là một món lạ cho các game thủ console vốn không quen thuộc lắm với series này vì lối chơi tương đối phức tạp và không thiên lắm về chặt chém. Nhưng với phiên bản World, gameplay giờ đã dễ làm quen hơn, đã tay hơn và game thủ dù có lần đầu làm quen cũng không bỡ ngỡ. Cộng với việc đưa cả những nhân vật nổi tiếng từ các series game khác như Street Fighter, Devil May Cry hay thậm chí Megaman vào game, Monster Hunter: World xứng đáng là một tựa game đáng đồng tiền bát gạo với game thủ.

Arma 3

Giảm 66%, còn 255.000đ

Nhanh tay tải ngày 10 tựa game AAA đang giảm giá kịch sàn trên Steam - Ảnh 2.

Trong dòng game bắn súng hiện nay, Arma 3 có thể coi là 1 trong sản phẩm có lối chơi chân thực và “hardcore” nhất. Sẽ không bao giờ có chuyện bạn hai tay hai súng, chạy băng băng khắp chiến trường và nã đạn như mưa vào quân địch, sau đó nấp đi để hồi máu và lại tiếp tục công cuộc bắn phá. Arma 3 là một thứ gì đó thực tế và logic hơn nhiều. Lối chơi mô phỏng kết hợp chiến thuật đồng đội này hoàn toàn chưa phù hợp với những “gà mờ” mới tập tành làm quen với thể loại game bắn súng.

The Forest

Giảm giá 40%, còn 103.000đ

Nhanh tay tải ngày 10 tựa game AAA đang giảm giá kịch sàn trên Steam - Ảnh 3.

Là người sống sót duy nhất sau một vụ tai nạn máy bay chở khách, bạn thấy mình lạc trong một khu rừng bí ẩn. Nhiệm vụ của bạn là phải chiến đấu để sống sót và chống lại bộ lạc của những kẻ ăn thịt người. Xây dựng nơi trú ẩn, khám phá khu rừng và tìm cách để sống sót sẽ trở nên thực tế hơn lúc nào hết qua góc nhìn người thứ nhất. Đồ họa đẹp mắt, kẻ thù thông minh, đôi khi bạn phải cần tìm thêm đồng đội co.op mới có thể hy vọng “sống sót qua con trăng này”. Và đặc biệt từ đây đến ngày 17/9, game được sale 40% trên Steam bạn chỉ cần chi ra 103.000 là có thể thử sức mình trong môi trường rừng núi.

Devil May Cry 5

Giảm 34%, còn 528.000đ

Nhanh tay tải ngày 10 tựa game AAA đang giảm giá kịch sàn trên Steam - Ảnh 4.

Devil May Cry 5 là phần mới nhất của dòng game cùng tên đến từ hãng Capcom. Liên kết trực tiếp với 4 phần game trước, Devil May Cry 5 sẽ đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu của những người anh hùng quen thuộc. Sau 10 năm chờ đợi kể từ phiên bản 4, quá nhiều kỳ vọng đang được đặt ra cho Devil May Cry 5 và Capcom đã làm những điều tốt nhất để không phụ lòng mong đợi của fan hâm mộ.

Theo tổng hợp điểm số trên Metacritic, Devil May Cry 5 nhận điểm 9.1 cho bản PC và 8.6 cho bản PS4. Đây đều là những thành tích rất tốt, thể hiện được chất lượng không phải bàn cãi của trò chơi này.

Nioh: Complete Edition

Giảm 60%, còn 156.000đ

Nhanh tay tải ngày 10 tựa game AAA đang giảm giá kịch sàn trên Steam - Ảnh 5.

Team Ninja thường nổi tiếng với những tựa game động thái tuyệt đỉnh, và sản phẩm gần đây nhất của họ là Nioh. Được mệnh danh là “con lai” của Dark Souls và Onimusha, Nioh là là trò chơi động thái, chặt chém điển hình của các nhà phát triển game Nhật Bản.

Trong game, bạn sẽ được hóa thân vào một nhân vật lịch sử mang tên William và trải qua một hành trình đầy thử thách ở thời kỳ phong kiến của Nhật Bản. Sự dày dạn kinh nghiệm của William đã giúp anh có thể sống sót được ở trong vùng đất đầy quỷ dữ của các samurai. Đến với Nioh, bạn có cơ hội đối mặt với các samurai trong những trận so kiếm hoành tráng và nghẹt thở, các cuộc đấu nhiều mục tiêu sẽ đẩy độ khó lên cao và thực sự thử thách kỹ năng, sự kiên nhẫn, cùng chiến thuật của bạn. Một lần nữa các nhà làm game Nhật Bản lại khẳng định họ có thể làm nên những tựa game vừa thử thách nhưng không làm mất đi sự cuốn hút.

(Còn tiếp…)

Ngồi lướt Google Earth, người đàn ông phát hiện thấy thi thể của vụ án mất tích 22 năm về trước trong khi cảnh sát bó tay

Nguồn: GameK