Nhanh tay nhận ngay game kinh dị đỉnh cao Conarium, miễn phí 100%

Chỉ với vài cú click đơn giản, bạn đã sở hữu thể nhận vĩnh viễn game phiêu lưu, giải đố đỉnh cao – Conarium. Trong thời đại mà giá game còn khá đắt đỏ như hiện nay, việc được sở hữu những tựa game chất lượng như này mà không cần tốn tiền thật sự là cơ hội chúng ta không nên bỏ qua.

Nhanh tay nhận ngay game kinh dị đỉnh cao Conarium, miễn phí 100% - Ảnh 1.

Chỉ với vài cú click đơn giản, bạn đã sở hữu thể nhận vĩnh viễn game phiêu lưu, giải đố đỉnh cao – Conarium.

Conarium là tựa game được lấy cảm hứng từ những câu chuyện kinh dị của nhà văn quá cổ H.P. Lovecraft, người sở hữu một sự nghiệp đồ sộ, ông là một trong số trong những nhà văn vĩ đại nhất thế kỷ 20 trong dòng truyện kinh dị. Nếu đã từng chơi qua tựa game Call of Cthulhu, bạn có lẽ sẽ hiểu được phần nào về vũ trụ kinh dị giả tưởng của H.P. Lovecraft.

Trong vai một nhà nghiên cứu có tên Frank Gilman, bạn sẽ phải tìm kiếm, lần theo những dấu vết và kết nối chúng lại để làm sáng tỏ những bí ấn đã xảy ra tại trung tâm nghiên cứu Upuaut ở Nam Cực. Giữa vùng đất lạnh giá, bạn sẽ phải đơn độc đối đầu với những trải nghiệm lạnh gáy nhất. Liệu điều gì đang chờ đợi người chơi ở Conarium? Hãy tải ngay game về và tự mình tìm lời giải đáp nhé.

Ở ngày hôm nay, Conarium đang được phát tặng miễn phí thông qua cổng Epic Games Store. Người chơi chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản bình thường là có thể nhận được game. Thời gian sự kiện kéo dài từ lúc này đến hết thứ 5 tuần sau, 19/9/2019. Để tham dự sự kiện nhận game miễn phí, các chúng ta cũng có thể truy cập tại đây.

Toát mồ hôi với vẻ ngoài siêu nóng bỏng của “cô bé bán hoa” Aerith trong Final Fantasy VII Remake

Nguồn: GameK