Nhanh tay nhận miễn phí tựa game động thái Hyper Light Drifter miễn phí 100%

Kết hợp giữa phong cách chặt chém, động thái tốc độ cao của Diablo cùng đồ họa 2D của Legend of Zelda cổ tiển,Hyper Light Drifterthực sự là một sự lựa chọn không tồi cho nhu cầu giải trí của game thủ. Lối chơi đơn giản, dễ nắm bắt nhưng cũng đầy thử thách và lôi cuốn,Hyper Light Drifterđược xếp vào một số trong những tựa game indie thành công nhất ở thời điểm nó ra mắt.

Nhanh tay nhận miễn phí tựa game hành động Hyper Light Drifter miễn phí 100% - Ảnh 1.

Hơn 3 năm trôi qua, Hyper Light Drifter vẫn có nhiều giá trị để những người theo sau học hỏi. Theo khảo sát trên Steam, có đến 94% số người được hỏi cảm thấy hài lòng và rất yêu thích tựa game này. Thành tích này cực kỳ ấn tượng đến nỗi nhiều tựa game bom tấn cũng phải ngước nhìn.

Tham gia Hyper Light Drifter, bạn sẽ vào vai một nhân vật chính mắc phải căn bệnh hiểm nghèo. Thời gian của bạn còn lại không nhiều và nhiệm vụ là phải tìm ra nguyên nhân và cách chữa căn bệnh. Vượt qua hành trình khó khăn với sự ngăn cản và thách thức đến từ lũ quái vật hung ác, liệu bạn có đủ khả năng để tự cứu bản thân mình? Hãy tham gia Hyper Light Drifter để tìm lời giải nhé.

Hiện, Epic Games Store đang mở cửa miễn phí 100% cho Hyper Light Drifter. Các bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Epic Games là có thể tải được tựa game này mà không tốn bất cứ khoản phí nào. Sau khoản thời gian này, những người đã nhận game sẽ được sở hữu vĩnh viễn Hyper Light Drifter trong bộ sưu tầm của mình. Để tham dự sự kiện, các bạn hãy truy cập tại đây.

Diablo 4 và những dự án game đỉnh cao đã ra mắt trong năm 2019
Theo Helino

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK