Nhanh tay nhận game phiêu lưu thế giới mở Deiland miễn phí hoàn toàn trên Steam

Trong sự kiện trung tuần tháng 3, Steam đã gửi tặng game thủ 1 món quà cực kỳ thú vị. Đó là trò chơi nhập vai, thế giới mở Deiland. Chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Steam là bạn đã sở hữu thể nhận game mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Deiland – Gameplay Trailer

Cốt truyện trong game khá đơn giản, buổi ngân hà vũ trụ còn sơ khai, có 4 vị hoàng tử được gửi đến các hành tinh. Nhiệm vụ của họ là tìm ra viên thủy tinh kỳ bí, có chức năng thức tỉnh sức mạnh cổ đại, mang lại sự phồn thịnh cho tất cả thế giới.Bạn sẽ đóng vai Arco, người hoàng tử trẻ nhất cũng đồng thời ở trên tinh cầu nhỏ nhất mang tên Deiland.

Mới bắt đầu trò chơi, bạn sẽ tập làm quen với việc chế tạo dụng cụ như cuốc để trồng trọt, rìu để cưa gỗ, và búa để xây dựng… Cuộc sống sinh tồn buộc chúng ta phải trồng trọt chăn nuôi hoặc để cả tinh cầu rơi vào khủng hoảng.

Nhanh tay nhận game phiêu lưu thế giới mở Deiland miễn phí hoàn toàn trên Steam - Ảnh 2.

Gameplay có sự kết hợp giữa cách xây dựng nông trại như Harvest Moon và thể loại sinh tồn, khi người chơi có thể bị đe dọa tấn công từ những sinh vật dải ngân hà. Đôi khi chính nạn đói, hoặc thiếu nước cũng là vấn đề lớn mà bạn phải biết cách xử trí tính toán cho hợp lý.

Ở các cấp độ sau, một khi hành tinh bạn ngày càng giàu mạnh bạn sẽ mở thêm nhiều khả năng khác như buôn bán vật phẩm, trang bị thậm chí học thêm phép thuật để đẩy lùi kẻ thù.

Để tải và chơi game, các bạn cũng có thể truy cập tại đây.

Game diệt quỷ “1000 fps” đã ra mắt hôm nay, chơi ngay trên Steam
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK