Nhanh tay lên, hàng loạt bom tấn AAA đang giảm giá cực sốc tại Steam Summer Sale 2020

Thời điểm mà các game thủ PC chờ đợi cuối cùng cũng đã đến khi vào rạng sáng ngày hôm nay, 26/6, sự kiện giảm giá mùa hè hàng năm –Steam Summer Sale2020 đã chính thức khởi động với hàng ngàn tựa game đủ mọi thể loại được giảm giá chỉ còn một nửa. Với việc giảm giá kịch sán hàng loạt bom tấn khủng, đây là cơ hội không thể tốt hơn cho game thủ sở hữu game bản quyền với giá thành hợp lý.

Nhanh tay lên, hàng loạt bom tấn AAA đang giảm giá cực sốc tại Steam Summer Sale 2020 - Ảnh 1.

Theo đó sự kiệnSteam Summer Sale2020 sẽ mở cửa từ ngày hôm nay hôm nay 26/6 cho đến hết ngày 9/7, tức là game thủ PC sẽ có khoảng 2 tuần để lựa chọn những tựa game hay, hot, bom tấn AAA đang được giảm giá từ 50% cho đến 85%, cá biệt một số tựa game giảm giá lên tới 90%. Sẽ có rất nhiều tựa game được giảm giá trong sự kiệnSteam Summer Sale2020 lần này cho nên game thủ phải cân nhắc kỹ trước khi “vung tiền” cho Steam. Đừng vội vàng móc hầu bao của mình khi thấy một tựa game gán mác “-85%” màu xanh lá cây để rồi phải hối hận sau này.

Nhanh tay lên, hàng loạt bom tấn AAA đang giảm giá cực sốc tại Steam Summer Sale 2020 - Ảnh 2.

Để game thủ PC không bị “cháy túi” trong sự kiệnSteam Summer Salenăm nay, chúng tôi xin chia sẻ một số tựa game đáng mua đang được giảm giá kịch sàn trên Steam với đủ 3 tiêu chí như: Rẻ, HAY và HOT. Mời các bạn tham khảo thông qua danh sách dưới đây:

– Doom Eternal giảm 50%

– Sekiro™: Shadows Die Twice giảm 30%

– Red Dead Redemption 2 giảm 20%

– PUBG giảm 50%

– Stardew Valley giảm 40%

– A Plague Tale: Innocence giảm 66%

– Monster Hunter: World giảm 34%

– Total War: THREE KINGDOMS giảm 25%

Còn rất nhiều game giảm giá kịch sàn khác. Để biết thêm thông tin chi tiết về hai sự kiện này, game thủ có thể truy cập vào địa chỉ dưới đây.https://store.steampowered.com/

Choáng ngợp với 14 phút gameplay của Cyberpunk 2077, game hành động đỉnh nhất 2020
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK