Nhân dịp Valhalla ra mắt, các tựa game Assassin’s Creed giảm giá sập sàn trên Steam

Hôm nay là một ngày trọng đại đối với fan hâm mộ dòng game Assassin’s Creed khi Ubisoft đã công bố và công bố đoạn trailer đầu tiên cho phần game sắp tới của dòng game – Assassin’s Creed: Valhalla. Để chào mừng sự lo ra của Assassin’s Creed: Valhalla, nhà phát triển game Ubisoft đã tung ra chương trình khuyến mãi giảm giá khổng lồ trên nền tảng phân phối game bản quyền Steam. Từ hôm nay đến hết ngày 5/5, game thủ sẽ có thể mua các tựa game Assassin’s Creed với mức giảm giá lên tới 75%.

Nhân dịp Valhalla ra mắt, các tựa game Assassins Creed giảm giá sập sàn trên Steam - Ảnh 1.

Tựa game mới nhất trong series game là Assassin’s Creed: Odyssey cũng nhận được mức giảm giá cực lớn lên tới 67%, với giá chỉ 326.500đ thay vì 990.000đ, game thủ đã có thể sở hữu tựa game mới nhất của dòng game. Đối với các game thủ chưa biết, Assassin’s Creed: Odyssey được phát hành trở lại vào tháng 10 năm 2018, giữ vai trò là phần thứ mười một trong dòng game sát thủ đình đám này. Tựa game xoanh quanh một lịch sử hư cấu diễn ra trong trận chiến thời Sparta, lấy bối cảnh vào năm 431 trước Công nguyên.

Nhân dịp Valhalla ra mắt, các tựa game Assassins Creed giảm giá sập sàn trên Steam - Ảnh 2.

Một tựa game Assassin’s Creed khá ấn tượng khác mà game thủ có thể sở hữu với giá rẻ trong lúc này là Assassin’s Creed: Origins ra mắt năm 2017. Với giá chỉ 247.500đ thay vì 990.000đ tức là game thủ đã được giảm 75% so với giá ban đầu. Đây là tựa game lấy bối cảnh vào năm 49 trước Công nguyên, Assassin’s Creed: Origins tự hào có một cốt truyện hay, lối chơi nhập vai và môi trường thế giới mở rộng lớn. Với hơn 24 nhiệm vụ chính và tổng cộng 60 nhiệm vụ phụ, Assassin’s Creed: Origins ngốn mất khoảng 25 giờ chơi để hoàn thành.

Nhân dịp Valhalla ra mắt, các tựa game Assassins Creed giảm giá sập sàn trên Steam - Ảnh 3.

Ngoài ra còn rất nhiều tựa game khác trong dòng game Assassin’s Creed được giảm giá mà game thủ có thể sở hữu với giá khá mềm. Đây là cơ hội tốt cho các game thủ không dư giả về tiền bạc nhưng vẫn muốn chu du vào thế giới của những sát thủ khi chỉ cần số tiền ít hơn nhiều so với giá tiền gốc là có thể sở hữu vĩnh viễn rồi. Lưu ý: Đợi giảm giá lần này chỉ diễn ra trong ít ngày và kết thúc vào ngày 5 tháng 5 tới, cho nên game thủ nhanh tay cho vào thư viện Steam và chiến thôi.

*Assassin’s Creed Odyssey: giảm 67% – giá 326.500đ

*Assassin’s Creed Origins: giảm 75% – giá 247.500đ

*Assassin’s Creed Syndicate: giảm 70% – giá 198.000đ

*Assassin’s Creed Rogue: giảm 67% – giá 109.000đ

*Assassin’s Creed Black Flag: giảm 66% – giá 112.000đ

* Assassin’s Creed Unity: giảm 70% – giá 148.500đ

*Assassin Creed Freedom Cry: giảm 60% – giá 99.500đ

*Assassin’s Creed Liberation HD: giảm 50% – giá 165.000đ

*Assassin’s Creed Revelations: giảm 60% – giá 99.500đ

*Assassin’s Creed Brotherhood: giảm 66% – giá 84.500đ

*Assassin’s Creed 2: giảm 66% – giá 56.000đ

*Assassin’s Creed: giảm 66% – giá 56.000đ

Và một số phần game Assassin’s Creed khác.

Nhân dịp Valhalla ra mắt, các tựa game Assassins Creed giảm giá sập sàn trên Steam - Ảnh 4.

Được biết, Assassin’s Creed là một series game thể loại hành động phiêu lưu trong một thế giới mở có nội dung mang tính lịch sử-viễn tưởng. Dòng trò chơi gồm sáu bản chính, bốn bản phụ và một vài các phim ngắn bổ trợ cho nội dung của game. Những bản chính được phát triển bởi Ubisoft Montreal và các bản trên điện thoại di động sẽ do Gameloft và Gryptonite Studio đảm trách. Mọi phiên bản trong series đều được do Ubisoft phát hành. Series này được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết Alamut, được viết bởi nhà văn người Slovenia Vladimir Bartol.

Game thủ quan tâm có thể truy cập vào đường link để tìm hiểu thêm về đợi giảm giá này.

https://store.steampowered.com/franchise/AC

Game thủ sắp được chơi thử miễn phí hàng loạt bom tấn, có cả Cyberpunk 2077 và Marvel’s Avengers
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK