Người lồng tiếng cho nhân vật CJ huyền thoại quay lại chỉ trích Rockstar và GTA

Grand Theft Auto 5 là tựa game có lợi nhuận tốt nhất mọi thời đại và Red Dead Redemption 2 phát hành gần đây cũng thành công không kém, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người tự hỏi bao giờ thì Rockstar Games mới cho ra tựa game tiếp theo. Bản thân Rockstar vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về trò chơi tiếp theo của mình, nhưng gần đây đã phát triển ra một số tin đồn về GTA 6 liên quan đến rapper Chris “Young Maylay” khiến nhiền game thủ tò mò.

Người lồng tiếng cho nhân vật CJ huyền thoại quay lại chỉ trích Rockstar và GTA - Ảnh 1.

Tin đồn được công bố không ai khác bởi chính diễn viên lồng tiếng của nhân vật Franklin (một trong ba nhân vật chính của Grand Theft Auto 5), rapper Shawn Fonteno. Trong một buổi họp mặt với fan đã tiết lộ rằng, rapper Chris “Young Maylay” (diễn viên lồng tiếng cho nhân vật CJ trong GTA:SA) có thể sẽ quay trở về trong tựa game GTA tiếp theo. Tuy nhiên rapper Shawn Fonteno không đưa ra thêm gì cả cũng như đó liệu có phải là nhân vật CJ hay không.

Đáp lại tin đồn của chính rapper Shawn Fonteno rằng GTA 6 sẽ có sự góp mặt của CJ, rapper Young Maylay đã đăng tải lên mạng xã hội Instagram từ chối sự liên quan của anh với tựa game tiếp theo của Rockstar này. Anh viết: “F *** Rockstar Games và nếu CJ phát triển ra trong GTA 6 , nhân vật sẽ phải được lồng tiếng bởi một người khác.” Tại thời điểm hôm nay, Maylay vẫn chưa giải thích chính xác những gì đã xảy ra giữa anh và Rockstar Games.

Người lồng tiếng cho nhân vật CJ huyền thoại quay lại chỉ trích Rockstar và GTA - Ảnh 2.

Vẫn chưa rõ tại sao Young Maylay lại ghét Rockstar, nhưng anh ấy đã thể hiện rất rõ trong bài đăng của mình. Theo báo cáo của người dùng, khi những người khác trên Instagram cố gắng hỏi Young Maylay chuyện gì đang xảy ra và tại sao anh ta ghét Rockstar, anh ta đã tiếp tục lăng mạ họ và bảo họ bỏ theo dõi anh ta.

Chắc chắn cộng đồng game thủ và đặc biệt là người hâm mộ sẽ vô cùng thất vọng khi biết rằng Young Maylay sẽ không trở lại vai trò của CJ bất thình lình. Câu nói “Ah shit, here we go again” đã lấn sâu vào tiềm thức của mỗi game thủ và nếu CJ quay trở về mà vắng bóng câu nói này, liệu game thủ có thất vọng không?

Người lồng tiếng cho nhân vật CJ huyền thoại quay lại chỉ trích Rockstar và GTA - Ảnh 3.

Đối với tin đồn, không ai thực sự biết nó đến từ đâu. Tuy nhiên việc diễn viên lồng tiếng của nhân vật Franklin tiết lộ CJ sẽ quay trở về GTA 6 khiến nhiều game thủ đặt ra câu hỏi, liệu tựa game tiếp theo của Rockstar Games liệu có phải là GTA:SA Remastered? Hay nhân vật CJ được nhắc đến chỉ có thể gặp trong game mà không chơi được? Câu vấn đáp có lẽ sẽ được Rockstar Games tiết lộ trong khoảng thời gian dài.

Top 4 game siêu hay đang giảm giá sập sàn trên Steam trong tuần đầu xuân năm mới này
Theo Helino

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK