Ngột thở với cosplay Tifa siêu nóng bỏng của thiên thần gốc Việt

Trong suốt gần 30 năm qua, nhiều người đã tranh cãi về việc Final Fantasy VII liệu có phải là game hay nhất trong toàn bộ series hay không. Cho đến tận bây giờ, cuộc tranh luận này vẫn chưa kết thúc. Tuy nhiên, một điểm chung về Final Fantasy VII mà ai cũng phải đồng ý; đó là việc Tifa Lockhart là hoa khôi gần như “vô đối” trong series Final Fantasy, thậm chí còn cả trong cả thế giới game nói chung.

Nhân vật Tifa trong Final Fantasy VII không những luôn an toàn và tin cậy trong những trận chiến, mà cô còn là chất kết dính kết nối vững chắc những đồng đội của mình, những người gần như đều có điểm yếu về mặt tinh thần. Thời gian cô ở kề bên nhân vật chính Cloud khi anh chàng này bị nhiễm độc Mako cũng nhưu những gì cô thể hiện trong bộ phim Advent Children dễ dàng khiến các nam gamer chết mê chết mệt vì một hình tượng nữ quá tốt đẹp trong thế giới game.

Với tầm ảnh hưởng trong thế giới game, Tifa Lockhart luôn là nguồn cảm hứng lớn cho cộng đồng Cosplay. Để khép lại một tuần làm việc căng thẳng và mệt mỏi, mời các bạn đến với bộ ảnh cosplay tuyệt đỉnh của coser Hana Bunny. Cô là một coser nổi tiếng, người Mỹ gốc Việt, hiện đang sống và làm việc và làm việc tại San Jose, California.

Ngột thở với cosplay Tifa siêu nóng bỏng của thiên thần gốc Việt - Ảnh 1.
Ngột thở với cosplay Tifa siêu nóng bỏng của thiên thần gốc Việt - Ảnh 2.
Ngột thở với cosplay Tifa siêu nóng bỏng của thiên thần gốc Việt - Ảnh 3.
Ngột thở với cosplay Tifa siêu nóng bỏng của thiên thần gốc Việt - Ảnh 4.

Tạo hình Tifa trong Final Fantasy VII Remake

Ngột thở với cosplay Tifa siêu nóng bỏng của thiên thần gốc Việt - Ảnh 5.
Ngột thở với cosplay Tifa siêu nóng bỏng của thiên thần gốc Việt - Ảnh 6.
Ngột thở với cosplay Tifa siêu nóng bỏng của thiên thần gốc Việt - Ảnh 7.
Ngột thở với cosplay Tifa siêu nóng bỏng của thiên thần gốc Việt - Ảnh 8.

Được biết, Final Fantasy VII Remake là dự án được Square Enix công bố vào năm 2015. Đây là một bản remake tựa game PlayStation năm 1997 Final Fantasy VII, kể lại câu chuyện nguyên gốc về tay lính đánh thuê Cloud Strife khi anh và nhóm khủng bố sinh thái AVALANCHE chống lại siêu tập đoàn đồi bại Shinra, và cựu binh của Shinra là Sephiroth. Lối chơi dự tính kết hợp mảng động thái thời gian thực giống như là Dissidia Final Fantasy, và các yếu tố chiến lược, và trò chơi sẽ được phát hành dưới dạng một sê-ri nhiều phần.

Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt vào ngày 3/3/2020, độc quyền trên nền tảng PS4.

Monkey King: Hero is Back – Tuyệt phẩm God of War của Châu Á sẽ ra mắt ngay trong tháng này

Nguồn: GameK