Ngỡ ngàng trước hình ảnh các nhân vật nam nổi tiếng trong game hóa thân thành “mỹ nữ xinh đẹp”

Thời gian gần đây, cư dân mạng Việt Nam, bao gồm cả các game thủ bỗng phát sốt về trào lưu “chuyển đổi giới tính”, có ảnh hưởng liên quan tới một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tuy lạ mà quen: FaceApp. Thực tế, ứng dụng này đã ra mắt từ khá lâu, và cũng có một giai đoạn nổi đình nổi đám trong giới trẻ. Tuy nhiên thì cũng như bao trào lưu MXH khác, nó cũng sớm bị lãng quên từ cách đây vài năm, cho đến khi bỗng dưng hot trở lại bởi những cập nhật tính năng cho phép người dùng biến đổi hoàn toàn gương mặt của họ thành một nhân vật khác, với giới tính, tuổi tác hoàn toàn không giống.

Ngỡ ngàng trước hình ảnh các nhân vật nam nổi tiếng trong game hóa thân thành mỹ nữ xinh đẹp - Ảnh 1.

Cộng đồng game thủ PC/Console dĩ nhiên cũng không năm ngoài trào lưu này, một số game thủ đã sử dụng ứng dụng FaceApp và biến những nhân vật trong game thành những “cô gái” vô cùng xinh đẹp. Khiến bất cứ người hâm mộ cũng như game thủ nào cũng sẽ phải ngỡ ngàng bởi sau khi chuyển đổi giới tính, những nhân vật trong game giờ đây quá là xinh đẹp.

Và sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh thú vị về các nhân vật trong những tựa game bom tấn như The Witcher 3, Death Stranding, RDR2, Devil May Cry 5, Final Fantasy VII Remake sau khi họ được hô biến và hóa thân thành một giới tính khác.

Ngỡ ngàng trước hình ảnh các nhân vật nam nổi tiếng trong game hóa thân thành mỹ nữ xinh đẹp - Ảnh 2.
Ngỡ ngàng trước hình ảnh các nhân vật nam nổi tiếng trong game hóa thân thành mỹ nữ xinh đẹp - Ảnh 3.
Ngỡ ngàng trước hình ảnh các nhân vật nam nổi tiếng trong game hóa thân thành mỹ nữ xinh đẹp - Ảnh 4.
Ngỡ ngàng trước hình ảnh các nhân vật nam nổi tiếng trong game hóa thân thành mỹ nữ xinh đẹp - Ảnh 5.
5 tựa game miễn phí cực đình mà game thủ có thể tải và chơi những lúc này
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK