Nghẹn ngào uất ức, đây là cảnh tượng bi thương, xúc động nhất nhì lịch sử làng game

Trong series Call of Duty, người chơi vốn đã quá quen thuộc với việc trở thành người hùng cứu thế giới, sở hữu một cái mạng lớn đến nỗi dù có đi qua bao nhiêu mưa bom bão đạn vẫn có thể bình an vô sự đi được tới đích (tất nhiên là với sự hỗ trợ của tính năng load game). Vì vậy mà khi Modern Warfare 2 ra mắt vào năm 2009, nó đã thực sự tạo ra một cú sốc lớn đối với những người hâm mộ thông qua cái chết của hai nhân vật Roach và Ghost.

Trở về đầy thương tích sau nhiệm vụ mang tên gọi Loose Ends ở biên giới nước Nga, những tưởng hai chiến binh dũng cảm sẽ được đồng đội cứu thoát khỏi lãnh địa của quân thù bằng máy bay thì đúng vào thời điểm hiện tại, tướng Shepherd mới lộ nguyên hình là kẻ cầm đầu của tổ chức quân sự độc lập Shadow Company và ngay thức thì thủ tiêu Roach và Ghost bằng những phát đạn magnum chí mạng. Chưa hết, Infinity Ward còn “đay nghiến” thêm vào nỗi đau xen lẫn bàng hoàng của game thủ bằng cảnh tượng xác của Roach và Ghost bị Shepherd cùng đồng bọn đốt cháy để thủ tiêu.

Nghẹn ngào uất ức, đây là cảnh tượng bi thương, xúc động nhất nhì lịch sử làng game - Ảnh 1.

Kể từ Modern Warfare 2 đến nay đã có không ít phiên bản Call of Duty khác ra mắt, thế nhưng có thể nói rằng vẫn chưa phát triển ra một cảnh tượng nào để lại nhiều cảm xúc cho game thủ bằng cái chết của Roach và Ghost.

Trong bản làm lại Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered vừa ra mắt, một lần nữa game thủ lại phải chứng kiến cảnh Roach và Ghost nằm xuống. Với nền tảng đồ họa tân tiến hơn bản gốc rất nhiều, cảm xúc một lần nữa lại được đẩy lên cao trào. Đây đúng là 1 trong những khung cảnh bi thương, xúc động nhất của làng game thế giới.

Mừng rơi nước mắt, huyền thoại Diablo 2 được làm lại sau 20 năm chờ đợi
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK