Ngất ngây với thiên thần Alita “bằng xương, bằng thịt”

Là một trong nhân vật nổi tiếng trong thế giới truyện tranh và mới đây là cả điện ảnh, Alita luôn là nguồn cảm hứng lớn cho cộng đồng Cosplay. Chào thứ hai đầu tuần, mời các bạn đến với bộ ảnh cosplay tuyệt đỉnh của một coser đến từ Hồng Kông, Trung Quốc.

Ngất ngây với thiên thần Alita bằng xương, bằng thịt - Ảnh 1.
Ngất ngây với thiên thần Alita bằng xương, bằng thịt - Ảnh 2.
Ngất ngây với thiên thần Alita bằng xương, bằng thịt - Ảnh 3.
Ngất ngây với thiên thần Alita bằng xương, bằng thịt - Ảnh 4.
Ngất ngây với thiên thần Alita bằng xương, bằng thịt - Ảnh 5.
Ngất ngây với thiên thần Alita bằng xương, bằng thịt - Ảnh 6.
Ngất ngây với thiên thần Alita bằng xương, bằng thịt - Ảnh 7.
Ngất ngây với thiên thần Alita bằng xương, bằng thịt - Ảnh 8.
Ngất ngây với thiên thần Alita bằng xương, bằng thịt - Ảnh 9.
Ngất ngây với thiên thần Alita bằng xương, bằng thịt - Ảnh 10.

Được biết, bộ phim Alita được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Yukito Kishiro, lấy bối cảnh thế giới giả tưởng năm 2563. Vài trăm năm trước, con người đã thành công trong việc xây dựng các thành phố bay (sky city) với đời sống, khoa học kỹ thuật tiến bộ vượt trội. Nhưng bản chất nhân loại luôn đi cùng với chiến tranh. Vào khoảng 300 năm trước, chúng ta bắt đầu cuộc chiến tổng lực với Liên minh Sao Hỏa (URM – United Republic of Mars).

Đứng trước nguy cơ thua trận, URM quyết định “khô máu” tập trung toàn bộ lực lượng phản công khiến tất cả các thành phố bay bị phá hủy, ngoại trừ Zalem. Ở đây chính là sự kiện The Fall (Sự Sụp Đổ) đánh dấu sự suy tàn của nhân loại. Dù giành chiến thắng, Trái đất cũng bị tổn thương nặng nề và bước sang thời kì hậu tận thế với đa phần không gian sống bị bỏ hoang.

Lúc này, cư dân tập trung lại sống bên dưới Zalem và xây dựng nên Thành phố Sắt (Iron City). Họ đều làm việc cho Nhà máy để làm được hàng hóa cung cấp cho thành phố bay cuối cùng này để đổi lại khoảng tiền lương rẻ mạt. Zalem xả rác thải xuống bãi đất hoang khổng lồ ngay trung tâm Thành phố Sắt. Đây cũng chính là nơi Tiến sĩ Dyson Ido ( Christoph Waltz ) tìm ra Alita ( Rosa Salazar ), hay cụ thể hơn là bộ não và trái tim còn nguyên vẹn của cô nàng.

Alita được Tiến sĩ Dyson Ido tìm thấy tại bãi rác của Zalem với cơ thể vỡ nát nhưng bộ não và trái tim nguyên vẹn. Mất hết trí nhớ, Alita được Ido tạo cho một cơ thể máy và bắt đầu thích nghi với cuộc sống mới. Cô nàng dần quen với nhiều người bạn mới, trong đó có Hugo (Keean Johnson) – chàng trai trẻ với tham vọng được sống tại Zalem.

Những điều cần biết về Destiny 2 – Bom tấn AAA đang được miễn phí 100% ngay trên Steam

Nguồn: GameK