Ngắm Rolls Royce Cullinan phiên bản mô hình có giá “sương sương” bằng một chiếc xe hơi thật

Nếu bạn không có đủ số tiền lên tới 330 ngàn USD (khoảng 7,6 tỷ VNĐ) để mua một chiếc Rolls Royce Cullinan mới, bạn vẫn có thể mua được bản sao chép với tỷ lệ 1:8 hoàn chỉnh và có đầy đủ phụ kiện, chi tiết mang tính biểu trưng của dòng SUV này cùng giá tiền “sương sương” khoảng 27 ngàn USD (khoảng 628 triệu đồng).

Ngắm Rolls Royce Cullinan phiên bản mô hình có giá sương sương bằng một chiếc xe hơi thật - Ảnh 1.

Ắt hẳn bạn sẽ tự hỏi, điều gì khiến một chiếc xe mô hình mà lại có giá đắt đỏ đến như vậy, thậm chí bằng cả giá của một chiếc xe hơi tầm trung. Tuy nhiên mọi thứ đều có lý do của nó.

Mô hình Rolls Royce Cullinan được chế tác từ hơn 1 ngàn bộ phận riêng lẻ và do chính các chuyên gia của Rolls Royce lắp ghép vô cùng tỉ mỉ trong vòng 450 giờ. Con số này chiếm tới hơn một nửa quãng thời gian chế tạo ra một chiếc xe Rolls Royce Cullinan thực sự.

Ngoài các tiểu tiết thiết kế được tạo hình vô cùng tỉ mỉ, xe cũng có cụm đèn ngoại thất y như thật, đặc biệt là phiên bản mini của động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6,57 lít trên phiên bản thật.

Ngắm Rolls Royce Cullinan phiên bản mô hình có giá sương sương bằng một chiếc xe hơi thật - Ảnh 2.
Ngắm Rolls Royce Cullinan phiên bản mô hình có giá sương sương bằng một chiếc xe hơi thật - Ảnh 3.
Ngắm Rolls Royce Cullinan phiên bản mô hình có giá sương sương bằng một chiếc xe hơi thật - Ảnh 4.
Ngắm Rolls Royce Cullinan phiên bản mô hình có giá sương sương bằng một chiếc xe hơi thật - Ảnh 5.
Ngắm Rolls Royce Cullinan phiên bản mô hình có giá sương sương bằng một chiếc xe hơi thật - Ảnh 6.

Như đã nhắc đến ở trên, bề ngoài sang trọng chưa phải là tất cả của mô hình này khi nội thất bên trong cũng được chau truốt ấn tượng đến mức khó tin. Tất cả các tiểu tiết nội thất như ghế ngồi đều được hoàn thiện bằng gỗ và thêu tay

Rolls Royce Cullinan phiên bản thu nhỏ có sẵn với khoảng 40 ngàn màu sắc khác nhau. Xe dài 26cm, rộng 10cm và cao 9cm, đồng thời được đựng trong một hộp trưng bày dài hàng mét và đế màu đen bóng.

Nếu bạn đủ giàu để mua một chiếc Cullinan thật và muốn một phiên bản thu nhỏ của chiếc xe này thì Rolls Royce sẵn sàng cung cấp lựa chọn đặt hàng phiên bản độc quyền cho bạn.

Tham khảo Odditycentral

Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần đầu tháng 6: Tặng Tọa Kỵ “30 củ” toàn server, giải Nhất Thiết Kế Thời Trang và pha “mượn hươu tán gái” đỉnh cao

Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK