Ngạc nhiên với khả năng làm lạnh sâu và nhanh của máy điều hòa một chiều Inverter của SUNHOUSE

Khả năng làm mát nhanh “thần sầu”

Trời nắng nóng, khi bước vào nhà hay vào phòng, ai cũng chỉ muốn ngay lập tức được hưởng thụ sự mát mẻ mà thôi, đó là lý do mà nhiều người quyết định tậu ngay máy lạnh trong mùa nóng kỷ lục này. Nhưng lúc nào cũng phải chờ ít nhất là 10-15 phút máy lạnh bình thường mới có thể làm mát được.

Có vẻ như đội ngũ nghiên cứu khách hàng của SUNHOUSE hiểu được mong muốn làm mát nhanh của người dùng nên đã trang bị khả năng làm mát nhanh, có thể hạ nhiệt độ căn phòng xuống nhanh chóng chỉ sau vài phút. Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần nhấn chọn chế độ TURBO trên Remote. Động cơ của máy điều hòa sẽ hoạt động với công suất lớn nhất để làm lạnh phòng nhanh chóng, trong vòng 20 – 30 phút khi đã đạt được nhiệt độ mong muốn thì động cơ sẽ quay về công suất hoạt động như bình thường để không gây lãng phí điện năng.

Ngạc nhiên với khả năng làm lạnh sâu và nhanh của máy điều hòa một chiều Inverter của SUNHOUSE - Ảnh 1.

Đặc biệt, không thể không nói đến nguyên nhân quan trọng giúp máy điều hòa một chiều Inverter SUNHOUSE có được khả năng làm mát nhanh chóng, đó chính là nhờ vào dàn lạnh sử dụng ống đồng nguyên chất và môi chất lạnh gas R32 – môi chất tiên tiến nhất có hơi lạnh sâu và làm lạnh nhanh chóng, đồng thời an toàn và thân thiện với môi trường hơn các loại gas khác. Đây cũng chính là ưu điểm lớn của máy điều hòa một chiều Inverter SUNHOUSE so với các dòng máy khác trên thị trường.

Ngạc nhiên với khả năng làm lạnh sâu và nhanh của máy điều hòa một chiều Inverter của SUNHOUSE - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, mặc dù sở hữu khả năng làm lạnh sâu và nhanh nhưng máy điều hòa này vẫn có khả năng tiết kiệm điện năng đáng kể với công nghệ Inverter và chế độ ECO, giúp người dùng tiết kiệm năng nhưng vẫn tận hưởng được không khí mát mẻ. Máy điều hòa SUNHOUSE được chấm điểm 5 sao của bộ Công thương về khả năng tiết kiệm năng lượng nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng này của máy điều hòa SUNHOUSE.

Lựa chọn máy điều hòa SUNHOUSE nào cho mùa nắng nóng kỷ lục này?

Để phù hợp với nhiều diện tích phòng sử dụng, SUNHOUSE có nhiều dòng máy lạnh với các công suất hoạt động khác nhau từ 9000 – 24000 BTU, tương ứng với 1HP – 2.5HP. Với diện tích phòng khoảng 15m2 trở xuống, bạn nên chọn máy 9000BTU (1HP), diện tích phòng 22m2 trở xuống nên chọn máy 12000BTU (1.5HP), diện tích phòng 30m2 trở xuống nên chọn máy 18000BTU (2HP), diện tích phòng 35m2 trở xuống nên chọn máy 24000BTU (2.5HP). Tùy theo diện tích căn phòng mà bạn nên chọn chiếc máy lạnh có công suất phù hợp để có thể sử dụng được tối ưu khả năng hoạt động của máy nhất nhé.

Ngạc nhiên với khả năng làm lạnh sâu và nhanh của máy điều hòa một chiều Inverter của SUNHOUSE - Ảnh 3.

Ngoài khả năng làm mát nhanh nổi trội, tất cả các dòng máy điều hòa SUNHOUSE đều được trang bị màng lọc kép bao gồm: tấm lọc HD và tấm lọc Cold Catalyst. Tấm lọc HD là loại lưới kim loại với khe siêu nhỏ, lọc được các loại khói bụi, phấn hoa, các hạt lơ lửng trong không khí. Tấm lọc Cold Catalyst có khả năng ngăn chặn các hợp chất hóa học có hại trong không khí, đặc biệt hơn nữa là công nghệ lọc giúp chuyển hóa chất thải thành nước hoặc khí CO2 và tự động thải ra bên ngoài. Nhờ vậy, không khí trong nhà sẽ luôn được làm sạch, trong lành và tăng thêm sự mát mẻ, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Đặc biệt, SUNHOUSE đang diễn ra chương trình “Hậu mãi hàng đầu – Miễn phí 1 đổi 1 và bảo dưỡng trong 2 năm” dành cho tất cả các dòng máy điều hòa. Qua đó, khi mua bất kỳ máy điều hòa SUNHOUSE, khách hàng sẽ được hưởng chế độ 1 đổi 1 trong vòng 2 năm sử dụng nếu có phát sinh vấn đề lỗi kỹ thuật nào và được bảo dưỡng miễn phí 1 lần trong 2 năm sử dụng. Đây là cơ hội lớn để các gia đình sắm máy điều hòa tránh nóng trong mùa hè này. Tham khảo ngay các dòng máy lạnh mới nhất của SUNHOUSE và chương trình hậu mãi hàng đầu tại đây: https://electronics.sunhouse.com.vn/

Điều hòa không khí ban đầu không được tạo ra để dành cho con người, đây mới là ‘chủ nhân thực sự’ của nó

Nguồn: genk