Nên sắm vòng đeo tay thông minh nào dịp lễ độc thân 11/11 này?

Nên sắm vòng đeo tay thông minh nào dịp lễ độc thân 11/11 này? - Ảnh 1.

HONOR Band 5 sẽ được bán với giá 599.000 đồng trên Lazada vào lúc 12h-2h sáng ngày 11/11 với số lượng giới hạn

Người mới bắt đầu tập luyện hãy lựa chọn vòng đeo tay thông minh phải làm gì?

Đối với một người mới tập, hãy cân nhắc kỹ những lợi ích mà một chiếc vòng theo dõi vận động mang lại cho chế độ tập luyện của bạn bằng cách xem lại nhu cầu thực sự của mình. Nếu bạn luyện tập đơn giản như đi bộ hay yoga, nên chọn lựa một thiết bị theo dõi loại cơ bản để theo dõi quãng đường hay số calo tiêu hao. Trong khi đó, nếu trong kế hoạch luyện tập của bạn có xe đạp, chạy dài hay bơi lội, hãy chọn một thiết bị theo dõi sức khỏe cao cấp hơn có hỗ trợ theo dõi vận động giành riêng cho các môn đó và có giáo trình cho bạn làm theo. Không dừng lại ở đó, bạn còn nên xem xét những thiết bị có thể cung cấp cho bạn những thông số quan trọng khác như đo nhịp tim 24/7 hay đo nồng độ oxy trong máu, điển hình như HONOR Band 5.

Nên sắm vòng đeo tay thông minh nào dịp lễ độc thân 11/11 này? - Ảnh 2.

Màn hình Huawei Health App (Ứng dụng kết nối với thiết bị) hiển thị các thông số đo được từ HONOR Band 5 như Nhịp tim, giấc ngủ hay hồ sơ tập luyện

Nên bỏ ra bao nhiêu tiền cho vòng đeo tay thông minh?

Những thiết bị theo dõi vận động fitness tracker giá rẻ sẽ có mức giá dưới 300.000 đồng, chúng có những chức năng cơ bản bạn cần để theo dõi chuyển động và bước đi của bạn. Những thiết bị tiêu chuẩn thì có giá gấp đôi con số đó, bổ sung thêm mọi chức năng quan trọng khác như theo dõi nhịp tim 24/7, giám sát giấc ngủ và theo dõi các hoạt động sinh hoạt tập luyện chi tiết hơn, điển hình như HONOR Band 5.

Và các sản phẩm theo dõi vận động cao cấp khoảng 1 đến 2 triệu đồng trở lên thường có công dụng phức tạp hơn. Trong phân khúc này, bạn sẽ gặp những chiếc đồng hồ thông minh (smartwatch) có công dụng theo dõi sức khỏe của bạn ở cấp độ cao hơn và phục vụ nhiều mục đích khác. Tuy nhiên, bạn nên xem xét các tính năng đó có thực sự hữu dụng hay không trước khi bỏ ra quá nhiều tiền cho những vòng đeo tay kiểu như thế này.

Nên sắm vòng đeo tay thông minh nào dịp lễ độc thân 11/11 này? - Ảnh 3.

HONOR Band 5 là người bạn trên mỗi đường chạy, giúp người tập luyện nghiêm túc hơn với chính mình trong việc luyện tập rèn luyện sức khỏe

Thiết bị theo dõi sức khỏe có thể đo được các hoạt động nào?

Hầu hết các thiết bị theo dõi vận động cơ bản có tác dụng phân tích tương đối các hoạt động sinh hoạt thể dục đơn giản như chạy hoặc đạp xe và tính toán lượng calo chúng ta có thể đốt cháy từ các hoạt động đó. Tuy nhiên, phần lớn trong số chúng không thể phân tích nhiều loại hình thể thao khác nhau được như những thiết bị đời mới được bổ sung thêm tính năng theo dõi nhiều hoạt động thể dục khác nhau từ đạp xe đến bơi lội, điển hình như HONOR Band 5.

Nên sắm vòng đeo tay thông minh nào dịp lễ độc thân 11/11 này? - Ảnh 4.

Nhiều chế độ theo dõi vận động phục vụ nhiều hoạt động thể chất khác nhau được tích hợp sẵn trên HONOR Band 5 tạo sự tiện lợi cho người dùng

Vòng đeo tay thông minh cũng là ‘tiếng nói thời trang’ của bạn

Những thiết bị đeo tay thông minh theo dõi vận động nếu được làm bằng chất liệu kém thì có thể làm bạn khó chịu và không thoải mái khi đeo. Vấn đề đó đã được giải quyết trên HONOR Band 5 vì thiết bị được làm bằng chất liệu dễ lau chùi và tránh trơn tuột, ngoài ra còn được gia công để vừa vặn với nhiều kích thước cổ tay. Không dừng lại ở đó, nếu bạn tìm kiếm thiết bị có nhiều lựa chọn màu sắc để phối hợp quần áo thì HONOR Band 5 có ba lựa chọn cho bạn chọn là Xanh, Đen & Hồng.

Nên sắm vòng đeo tay thông minh nào dịp lễ độc thân 11/11 này? - Ảnh 5.

Dịp lễ mua sắm này trên Lazada, HONOR mang đến khuyến mãi lớn cho các loại sản phẩm mobile thông minh cũng như các điện tử cầm tay khác:

• HONOR 10 Lite (3GB/32GB) chỉ còn 2.990.000 đồng

• HONOR Power Bank 10.000 mAh chỉ còn 179.000 đồng

• HONOR Band 5 (Số lượng giới hạn) chỉ còn 599.000 đồng mở bán trong khung giờ flash-sale (12h đêm – 2h sáng) vào 11/11

Khách hàng quan tâm đã có thể săn ngay deal khuyến mãi mua HONOR Band 5 trên Lazada ngay tại đây.

Hết mobile thông minh, giờ đến TV của Honor cũng có camera selfie ‘thò thụt’

Nguồn: genk