My Hero One’s Justice 2 – Siêu phẩm Game 3D đối kháng cực chất

My Hero Academia là series manga của tác giả Horikoshi Kouhei phát hành trên tuần san Shounen Jump từ giữa năm 2014. Nội dung game lấy bối cảnh hư cấu khi hơn 80% dân số trái đất đều sở hữu thứ siêu năng lực gọi là Kosei (Quirk), nhưng nhân vật chính Midoriya Izuku sinh ra đã không có sức mạnh này. Với ước mơ trở thành anh hùng, Izuku may mắn được sự giúp đỡ của All Might, người vang danh “tuyệt đỉnh anh hùng” Nhật Bản. Cuộc hành trình “học tài thi phận” để trở thành đại anh hùng của nhân vật chính Midoriya Izuku bắt đầu từ đây.

My Hero One’s Justice 2 - Siêu phẩm Game 3D đối kháng cực chất - Ảnh 1.

Cốt truyện chính của My Hero One’s Justice 2 sẽ kể tiếp phần còn lại sau khi Midoriya thi đậu vào UA, trường trung học siêu anh hùng hàng đầu Nhật Bản

Về phần lối chơi thì My Hero One’s Justice 2 sở hữu cho mình một phong cách khá giống với đàn anh tiền nhiệm – điên cuồng, mạnh mẽ và hoành tráng.

Về cơ bản thì phong cách chiến đấu của My Hero One’s Justice 2 được chia thành 3 dạng tấn công chính là tấn công thường, cộng sự và tấn công đặc biệt.

Cơ chế song đấu đối kháng trong My Hero One’s Justice 2 khá đơn giản. Đấu trường hầu như chỉ là không gian kín, gợi nhớ đến Power Stone kinh điển thời Dreamcast. Chỉ có khác biệt một chút là không có vật phẩm hỗ trợ trong trận chiến. Mọi thứ chỉ xoay quanh bạn và đấu thủ kẻ bại người thắng. Tất cả chỉ gói gọn có thế. Yếu tố giúp “thay đổi không khí” so với những cái tên song đấu đối kháng khác là hai đồng đội hỗ trợ, trao cho người chơi cơ hội tăng lượt combo cũng như phá đòn combo của đối thủ. Tuy nhiên, mục tiêu chính vẫn là chiến đấu đến khi thanh Plus Ultra đầy thì tung tuyệt kỹ Quirk để kết thúc trận đấu và lặp lại như thế.

My Hero One’s Justice 2 - Siêu phẩm Game 3D đối kháng cực chất - Ảnh 2.

My Hero One’s Justice 2 cũng sở hữu cho mình một khối lượng nhân vật khá đầy đủ với hơn 40 nhân vật có thể điều khiển được, cũng như đã cải tiến cái trình đơn (menu) nghèo nàn từ game tiền nhiệm, thêm vào chế độ Arcade, Custom…

Đồ hoạ của game được làm theo kiểu Cel-shading truyền thống , đơn giản nhưng đẹp và khắc họa đúng với tinh thần nguyên tác nhất (và ơn trời là Bandai Namco đã từ bỏ phong cách hoạt họa “củ chuối” và hời hợt như đã làm với Jump Force ).

My Hero One’s Justice 2 - Siêu phẩm Game 3D đối kháng cực chất - Ảnh 3.

My Hero One’s Justice 2 mang đến một trải nghiệm song đấu đối kháng khá hấp dẫn nếu bạn là “fan cứng” của My Hero Academia. My Hero One’s Justice 2 hiện có trên PC (Windows), PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch.

Những game Android đỉnh nhất đang miễn phí, anh em nên chiến ngay lúc này
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK